Điện thoại Vivo cũ

Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày

6.990.000 ₫

Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày

3.660.000 ₫

Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày

5.050.000 ₫

Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày

3.060.000 ₫

Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày

5.990.000 ₫

5 sản phẩm

Điện thoại Vivo cũ – Sắm Vivo, vi vu chụp ảnh và giải trí

Rất nhanh sau khi gia nhập thị trường Việt Nam, hãng điện thoại Vivo đã chiếm được lòng tin của số đông người dùng nhờ chiến lược quảng bá hiệu quả cùng những chiếc smartphone có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và đặc biệt là camera chụp ảnh ấn tượng.

Bạn muốn mua điện thoại Vivo, nhưng e ngại về mức giá? Hãy tìm đến những sản phẩm Vivo cũ. Hệ thống cửa hàng CellphoneS là nơi bán điện thoại Vivo cũ chính hãng giá rẻ cùng nhiều chính sách khuyến mãi và dịch vụ tiện ích đi kèm nhằm mang đến lợi ích tối đa cho người dùng.

Tại sao nên mua điện thoại Vivo cũ?

  • Giá bán rẻ hơn đáng kể so với hàng mới.

  • Tuy giá bán rẻ hơn nhưng hình thức và chất lượng máy cũ gần như tương đương máy mới.

  • Điện thoại Vivo có hình thức bắt mắt, cấu hình mạnh và camera chụp ảnh đẹp.

  • Thương hiệu Vivo thường xuyên nằm trong top những nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, đứng trên cả những tên tuổi lâu năm như Sony, LG hay HTC.

Tại sao nên mua điện thoại Vivo cũ tại CellphoneS?

  • Giá bán cạnh tranh, nhiều khuyến mãi hấp dẫn

  • Điện thoại Vivo cũ được CellphoneS thu mua từ khách hàng có nhu cầu bán lại, đổi trả cũng như tham gia các chương trình thu cũ đổi mới, lên đời sản phẩm. Trong đó có nhiều sản phẩm vừa kích hoạt bảo hành hãng, còn thời gian bảo hành chính hãng dài và hình thức như mới

  • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành chính hãng hoặc bảo hành tại cửa hàng bao gồm cả nguồn – màn hình (những bộ phận đắt tiền, tốn nhiều chi phí khi sửa chữa)

  • Nhiều dịch vụ tiện ích: gia hạn thời gian bảo hành tương đương máy mới, trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng hoặc lãi suất thấp với thủ tục giấy tờ đơn giản, giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc

Ngoài ra, CellphoneS cũng đang kinh doanh dòng sản phẩm Pocophone cũ rất phù hợp với nhu cầu thị trường cũng như các sản phẩm điện thoại cũ chất lượng khác.