Điện thoại Vivo cũ

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Tình trạng máy

Kiểu màn hình

Tính năng camera

Loại điện thoại

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Tính năng đặc biệt

Tần số quét

Nhu cầu sử dụng

Chip xử lí

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Sản phẩm nổi bật: Vivo X80 Pro

Vivo cũ là sản phẩm vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn bên cạnh những dòng sản phẩm mới. Với chất lượng được đảm bảo từ ngoại hình tới hiệu năng bên trong đây sẽ là lựa chọn giúp người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí đồng thời mang lại trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời.

Tại sao nên chọn mua điện thoại Vivo cũ?

Điện thoại Vivo cũ là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn. Nhờ mang trên mình những ưu điểm vượt trội dòng sản phẩm này vẫn là thị trường mạnh mà các cửa hàng hay người tiêu dùng hướng tới. Dưới đây là những lý do vì sao nên mua Vivo đời cũ đã qua sử dụng để các bạn tham khảo.

  • Giá thành tiết kiệm: Giá thành chính là điều đầu tiên mà mỗi khách hàng quan tâm khi chọn mua bất kỳ mặt hàng hay sản phẩm gì. Đó là lý do quan trọng khi khách hàng lựa chọn mua cho mình chiếc Vivo cũ. Thông thường, khi lựa chọn mua điện thoại cũ các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa lên tới 50% giá gốc của điện thoại (chi tiết sẽ tùy thuộc vào tình trạng riêng của mỗi chiếc điện thoại). Và con số này là khá lớn nếu như bạn mua những chiếc điện thoại có giá gốc trên thị trường cao.

  • Thiết kế ổn định: Đối với những chiếc điện thoại Vivo được bán ra cũ ngoại hình của chúng vẫn còn đảm bảo mới hoặc như mới có thể lên tới 99%. Từ đó, người dùng vẫn có thể thoải mái sử dụng cũng như thể hiện được cá tính, phong cách của chính mình.

Tại sao nên chọn mua điện thoại Vivo cũ

  • Hiệu năng đảm bảo: Tuy là điện thoại đã qua sử dụng nhưng tất cả các điện thoại cũ nói chung và điện thoại Vivo đời cũ nói riêng có chất lượng đảm bảo. So với điện thoại mới thì những điện thoại cũ không bị hao hụt đáng kể. Từ đó người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng sử dụng, hiệu năng hoạt động của điện thoại.

  • Chế độ bảo hành tốt: Ngoài ngoại hình và khả năng hoạt động thì đối với điện thoại Vivo cũ cũng có chế độ bảo hành riêng. Từ đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo được tối đa quyền lợi của chính mình.

Tại sao nên chọn mua điện thoại Vivo cũ?

Điện thoại Vivo cũ có mấy loại?

Đối với dòng smartphone Vivo cũ thường được chia thành rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có sự khác biệt về hình thức, thời gian sử dụng. Và tương ứng với đó là giá thành của mỗi loại sẽ có sự chênh lệch và khác biệt. Dưới đây là chi tiết các loại để các bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn cho chính mình.

Điện thoại Vivo xước cấn

Đây là dòng điện thoại Vivo sở hữu ngoại hình bên ngoài có những vết xước và cấn nhẹ cho cảm giác cầm nắm khá rõ ràng. Tuy vẻ bên ngoài bị ảnh hưởng nhiều hơn nhưng tất cả các phần cứng, hiệu năng cũng như năng lượng bên trong của máy vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất và hầu như không có sự khác biệt gì so với máy mới. Và so với những loại điện thoại Vivo cũ ở trên thì đây là dòng sản phẩm sở hữu giá thành tốt nhất mà công năng sử dụng vẫn đảm bảo. Rất đông khách hàng đã và đang lựa chọn dòng sản phẩm này để có mức giá tốt nhất và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Điện thoại Vivo xước cấn

Điện thoại Vivo đời cũ đẹp

Đặc điểm của loại máy Vivo cũ đẹp này là có ngoại hình mới lên tới 99% so với máy mới. Bên cạnh đó, hộp của máy còn nguyên vẹn, khả năng hoạt động tốt và tình trạng hao hụt máy không đáng kể so với máy mới. Đây là một trong những lựa chọn đông đảo của người dùng khi có nhu cầu mua điện thoại cũ.Là dòng điện thoại cũ phổ biến nhất và được đông đảo người dùng lựa chọn nhất trên thị trường. Điện thoại Vivo cũ đẹp thường có được là do người dùng không thích sử dụng và muốn lên đời điện thoại mới. 

Điện thoại Vivo đời cũ đẹp

Điện thoại Vivo cũ trầy xước

Cũng là lựa chọn của khá nhiều người dùng hiện nay điện thoại Vivo cũ trầy xước có ngoại hình hơi bị xước nhẹ. Người dùng phải để ý kỹ mới có thể nhìn thấy nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đặc biệt, chức năng và khả năng hoạt động của máy vẫn tốt và so với máy mới thì không có sự hao hụt đáng kể. Chính vì vậy chúng mang tới cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo cũng như sự tự tin thể hiện phong cách của chính mình.

Điện thoại Vivo cũ trầy xước

Điện thoại Vivo đã kích hoạt

Là loại điện thoại Vivo đời cũ những vẫn đảm bảo được đầy đủ các yếu tố từ ngoại hình tới chức năng và khả năng sử dụng. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm vô cùng hoàn hảo với khả năng mới lên tới 99%, độ hao hụt gần như không có. Đặc biệt, máy vẫn còn được áp dụng thời gian bảo hành và các chương trình trả góp, đổi trả ấn tượng không kém gì điện thoại mới. Hơn nữa với các sản phẩm đa dạng từ các dòng, các phân khúc khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại Vivo với giá thành vô cùng tiết kiệm mà có trải nghiệm không khác gì điện thoại mới.

Điện thoại Vivo cũ có mấy loại?

Khi mua điện thoại Vivo đời cũ cũ cần lưu ý những gì?

Điện thoại Vivo cũ là lựa chọn vô cùng phổ biến và là giải pháp kinh tế hoàn hảo cho những người yêu thích công nghệ. Tuy nhiên khi mua điện thoại Vivo cũ người dùng cũng cần lưu ý một số điều để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ được quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng. Dưới đây là chi tiết những lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua:

 - Nơi mua uy tín: là chiếc điện thoại đã được qua sử dụng nên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ mua uy tín là điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Lựa chọn nơi mua uy tín không chỉ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn mà chúng còn giúp chất lượng điện thoại được đảm bảo hơn và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là các chế độ cũng như cách giải quyết của các đơn vị uy tín trong trường hợp phát sinh các vấn đề khi sử dụng sẽ được nhanh chóng và giúp bảo vệ được quyền lợi của người dùng.

Khi mua điện thoại Vivo đời cũ cũ cần lưu ý những gì

 - Nguồn gốc: việc kiểm tra nguồn gốc giúp bạn tránh được các loại điện thoại chất lượng kém như điện thoại nhái hoặc là điện thoại dựng. Chúng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hoạt động, hiệu năng cũng như tuổi thọ. Do đó bạn cần kiểm tra kỹ hoặc nhờ những người có kiến thức hiểu biết để check trước khi chọn mua nhé.

 - Ngoại hình: ngoại hình là yếu tố khá quan trọng khi người dùng chọn mua máy cũ giá rẻ đã qua sử dụng. Ngoại hình của máy bạn có thể dễ dàng quan sát được bằng mắt thường khi cầm điện thoại trên tay. Chúng ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của điện thoại Vivo cũ cùng với chất lượng. Do đó cũng đừng bỏ qua để có thể sở hữu chiếc điện thoại hoàn hảo nhất nhé.

 - Tính năng của máy: đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới giá thành của điện thoại Vivo cũ. Bạn cần phải kiểm tra kỹ xem các tính năng của máy có hoạt động không, các ứng dụng hoạt động có gì bất ổn hay không. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra một cách chi tiết tránh trường hợp các sự cố không mong muốn xảy ra trong khi sử dụng giúp đảm bảo được tối đa quyền lợi của mình.

Khi mua điện thoại Vivo cũ cần lưu ý những gì?

 - Sản phẩm đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện hay chưa: với những loại điện thoại đã qua sửa chữa hoặc thay thế linh kiện thường có giá thành thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo được mọi thứ vẫn hoạt động tốt, ngoại hình vẫn có thể đảm bảo. Nhưng việc kiểm tra kỹ sẽ giúp bạn không bị mua “hớ” hoặc là có những chuẩn bị kỹ hơn về thời gian sử dụng, bảo hành…..

 - Chế độ bảo hành: Tuy là điện thoại cũ nhưng chúng cũng có chế độ bảo hành nhất định. Bạn cần xem thật chi tiết chế độ bảo hành ứng với loại điện thoại của mình. Từ đó dễ dàng và tiết kiệm hơn trong việc sửa chữa, đổi trả hoặc là khiếu nại trong các trường hợp phát sinh sự cố.

 - Giá bán, ưu đãi: giá bán ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của đa số người dùng điện thoại cũ. Bạn nên chọn những cửa hàng có giá bán công khai, minh bạch. Hơn nữa đó là tìm hiểu kỹ các chương trình khuyến mãi của cửa hàng chọn mua để có thể tận dụng tối đa những ưu đãi hấp dẫn. Từ đó giúp tiết kiệm được tối đa giá thành sản phẩm.

Các dòng điện thoại Vivo cũ bán tại CellphoneS

Là đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp điện thoại trên thị trường nói chung và điện thoại Vivo cũ nói riêng CellphoneS tự hào mang tới cho người dùng những dòng điện thoại vô cùng đa dạng. Hiện tại người dùng có thể tham khảo các dòng Vivo cũ đã qua sử dụng bán tại CellphoneS như sau:

Vivo V cũ

Là dòng điện thoại Vivo cũ thuộc phân khúc cận cao cấp của Vivo, sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Đi kèm với đó là màu sắc đa dạng, trẻ trung và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Vivo V sở hữu hiệu năng ổn định, mạnh mẽ kết hợp cùng với đó là hệ thống camera siêu đẹp với vô vàn những tính năng ấn tượng trong đó phải kể tới như công nghệ siêu chụp đêm, khả năng lấy nét theo pha,... Tất cả sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và ấn tượng.

Vivo V cũ

Vivo Y cũ

Là dòng điện thoại Vivo giá rẻ sở hữu dung lượng pin khủng và vô cùng bền bỉ. Bên cạnh đó RAM và bộ nhớ trong khá dư dả kết hợp với màn hình có kích thước lớn mẫu mã đa dạng. Tuy là giá rẻ nhưng hệ thống camera trên máy trang bị khá tối ưu. Sản phẩm có mức giá vô cùng phải chăng và sẽ tốt hơn nữa nếu bạn lựa chọn Vivo Y cũ tại CellphoneS.

Vivo X cũ

Là dòng điện thoại thuộc phân khúc cao cấp của Vivo, Vivo X sở hữu dung lượng RAM và bộ nhớ siêu khủng cùng với đó là hệ thống camera tiến tiến được hợp tác với thương hiệu nổi tiếng của Đức. Bên cạnh đó là rất nhiều những tính năng hiện đại như âm thanh Hi-Fi, khả năng mở khóa vân tay dưới màn hình, công nghệ sạc nhanh ấn tượng,... Người dùng yêu thích Vivo X giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu hơn khi lựa chọn cho mình sản phẩm cũ tại CellphoneS.

Tại sao nên mua điện thoại Vivo cũ giá rẻ tại CellphoneS?

CellphoneS là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua điện thoại nói chung và điện thoại Vivo cũ giá rẻ nói riêng. Có được sự tín nhiệm của quý khách hàng là nhờ những điều sau đây:

- Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo: Tất cả các sản phẩm điện thoại cũ nói chung và điện thoại Vivo cũ nói riêng tại CellphoneS đều có nguồn gốc rõ ràng. Nói không với hàng giả hàng nhái, hàng dựng từ đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo.

- Chính sách bảo hành uy tín: CellphoneS mang tới chính sách bảo hành vô cùng uy tín. Với thời gian bảo hành ấn tượng, chế độ bảo hành hấp dẫn vô cùng chi tiết để khách hàng có thể hiểu và nắm được quyền lợi của mình. Hơn nữa chế độ chăm sóc khách hàng ấn tượng giúp giải quyết các khiếu nại nhanh chóng. 

Tại sao nên mua điện thoại Vivo cũ giá rẻ tại CellphoneS?

- Giá bán: Các sản phẩm của CellphoneS đều được niêm yết giá bán công khai. Cùng với đó là thông tin các sản phẩm vô cùng chi tiết giúp khách hàng nắm rõ được tình trạng máy kèm với giá thành. Hơn nữa với giá thành cạnh tranh, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm điện thoại Vivo đời cũ với chi phí tiết kiệm.

- Dịch vụ hấp dẫn: ngoài các yếu tố trên thị dịch vụ tại CellphoneS vô cùng hấp dẫn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. 

CellphoneS chính là địa chỉ uy tín, chất lượng và vô cùng lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc Vivo cũ đã qua sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc hướng dẫn mua hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CellphoneS hoặc tới cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ nhé. Ngoài ra, CellphoneS cũng đang kinh doanh dòng sản phẩm iPhone cũ giá rẻ rất phù hợp với nhu cầu thị trường cũng như các sản phẩm điện thoại cũ chất lượng khác.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button