Hệ thống WiFi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 (1 Pack)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua túi đựng Airpods/Airpods Pro giá chỉ từ 100.000 VNĐ

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Bảo hành 36 tháng chính hãng(Chi tiết)

Hệ thống wifi Mesh Asus Map Lyra Trio AC1750Thiết bị phát sóng wifi cao cấp cho gia đình hiện đại

Hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 là hệ thống truyền phát tín hiệu wifi cực kỳ hiện đại và chất lượng. Được sáng tạo bởi Asus – Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, thiết bị mạng này hỗ trợ phát wifi tối ưu cho các ngôi nhà có diện tích rộng, đảm bảo những trải nghiệm kết nối thoải mái và ấn tượng.

Thiết kế kim tự tháp độc đáo giúp giảm nhiễu sóng và hỗ trợ tăng tốc độ truyền phát wifi

Hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 vừa là một thiết bị công nghệ vừa mang thiết kế của một phụ kiện trang trí nội thất thẩm mĩ, hiện đại. Vỏ ngoài của Lyra Trio được làm từ nhựa cứng với hai màu trắng và xanh đặc trưng. Toàn bộ sản phẩm có hình kim tự tháp độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.

Thiết kế kim tự tháp độc đáo giúp giảm nhiễu sóng và hỗ trợ tăng tốc độ truyền phát wifi

Bên cạnh việc tạo cảm giác thẩm mĩ, thiết kế kim tự tháp của hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 cũng mang lại nhiều lợi ích về mặt kỹ thuật. Phần ba cạnh tạo thành hình khối tam giác chính là ăng-ten của thiết bị, thiết kế này góp phần quan trọng trong việc giảm nhiễu sóng. Đồng thời, qua đó, tín hiệu wifi sẽ được phát đi theo phương thẳng đứng cũng như phương ngang để thực hiện chức năng thu phát dễ dàng hơn trong các tòa nhà cao tầng có diện tích lớn.

Khả năng phủ sóng tòa nhà có diện tích lên đến 165 m2 với hệ thống 1 pack

Với các khách hàng thông thường, chỉ cần trang bị hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 bao gồm 1 pack là đã đủ cho nhu cầu trải nghiệm wifi. Cụ thể, 1 pack Lyra Trio AC1750 có khả năng phủ sóng wifi mạnh mẽ trong không gian có diện tích lên đến 165m2, phù hợp với diện tích một căn nhà bình thường.

Khả năng phủ sóng tòa nhà

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một căn nhà lớn với nhu cầu phủ sóng wifi tương xứng, hệ Lyra Trio AC1750 cũng hỗ trợ liên kết nhiều pack để tăng diện tích truyền phát. Với Lyra Trio AC1750  2 pack, sóng wifi có thể bao phủ căn nhà có diện tích trung bình 165m2 – 330m2. Với bộ AC1750 3 pack, con số này có thể lên đến mức độ tối đa là 500m2.

Tốc độ dữ liệu 5GHz, tự động chuyển và kết nối thiết bị với tín hiệu mạnh nhất

Hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 được tạo tác để tạo nên những trải nghiệm sử dụng wifi và truy cập mạnh nhanh nhất có thể. Theo công bố từ nhà sản xuất, hệ thống này có tốc độ dữ liệu 5GHz cho hiệu năng AC vượt trội đạt mức 1300Mbps. Con số ấn tượng này cao gấp 5 lần các hệ thống wifi mesh thông thường.

Tốc độ dữ liệu 5GHz, tự động chuyển và kết nối thiết bị với tín hiệu mạnh nhất

Khi kết nối nhiều hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 lại với nhau để tạo thành một mạng lưới chung, có thể bạn sẽ lo ngại việc kết nối với một hub này nhưng khi di chuyển đến gần một hub khác hơn sẽ dẫn đến tình trạng mạng yếu. Đừng lo lắng, sản phẩm hiện đại đến từ Asus nào cho phép thiết bị di động kết nối của bạn linh hoạt chuyển đổi giữa các hub khác nhau để được tín hiệu kết nối mạnh nhất, quá trình này diễn ra vô cùng nhanh chóng và mượt mà khiến bạn khó có thể nhận ra.

Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc với độ bảo mật cao, hỗ trợ Backhaul Ethernet

Hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 có ăng-ten được thiết kế theo công nghệ 3x3 MIMO. Công nghệ này cho phép sản phẩm có khả năng kết nối và xử lý tín hiệu một cách mạnh mẽ, nhanh chóng trong trường hợp có nhiều thiết bị kết nối cùng lúc. Song song với khả năng kết nối nhiều bên, sản phẩm này của Asus còn đảm bảo tính bảo mật cao với công nghệ Trend Micro. Các cơ sở dữ liệu từ Trend Micro cho phép hệ wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 chặn các website, tín hiệu độc hại và ngừa nhiễm virus ngay cả khi bạn chưa nhấp vào bất cứ link hoặc mã nào.

Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc với độ bảo mật cao, hỗ trợ Backhaul Ethernet

Bên cạnh việc liên kết với các thiết bị ngoại vi, các hệ wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 còn có khả năng liên kết với nhau thông qua nhiều phương pháp hiện đại mà tiêu biểu là Backhaul Ethernet. Tức là, nếu nhà bạn đã có sẵn các cổng Ethernet được thiết đặt từ trước, bạn có thể liên kết các thiết bị phát sóng wifi này với nhau bằng kết nối có dây. Từ đó, tín hiệu nguồn và tín hiệu phát đi sẽ cực kỳ ổn định và mượt mà, trải nghiệm sử dụng của bạn sẽ được nâng lên đáng kể.Tất nhiên, nếu chỉ có một hệ wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750, việc kết nối cổng Ethernet cũng khiến cho sóng wifi trong nhà bạn nhanh chóng và ổn định hơn.

Mua hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 đến ngay CellphoneS

Hiện tại, CellphoneS – Hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ hàng đầu Việt Nam – đang kinh doanh các hệ wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 chính hãng, chất lượng với giá thành cực tốt. Thực tế, CellphoneS thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn khi vừa cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, vừa mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi cùng chính sách bảo hành cực hấp dẫn. Bạn cũng có thể mang về cho mình một hệ wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 qua dịch vụ mua hàng online, giao nhận và thanh toán trực tiếp tại nhà tiện dụng của CellphoneS.


0 Đánh giá Hệ thống WiFi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 (1 Pack)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Asus
Xem thêm