Hệ thống WiFi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 (2 Pack)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua túi đựng Airpods/Airpods Pro giá chỉ từ 100.000 VNĐ

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Bảo hành 36 tháng chính hãng(Chi tiết)

Hệ thống wifi Mesh ASUS Map Lyra Trio AC1750 (2 packs) – phủ sóng rộng khắp căn nhà của bạn

Tại hội chợ triển lãm công nghệ thế giới CES 2018, ASUS đã trình làng thiết bị mạng có thiết kế độc lạ của mình đó là hệ thống wifi Mesh băng tần kép ASUS Map Lyra Trio AVC1750 – thiết bị mạng phủ sóng wifi đến mọi nơi nhà bạn.

Hệ thống wifi Mesh là gì?

Hiểu đơn giản thì đây là một dạng thiết kế hệ thống wifi đang dần nổi lên gần đây, nó sẽ kết nối nhữn điểm truy cập mạng với nhau thông qua một sóng vô tuyến, nó sẽ khắc phục được tình trạng không để đặt hay không thể đi dây router wifi đến nơi cần lắp đặt mạng, cho mức độ phủ sóng rộng hơn tại khu vực đó. Điều quan trọng nữa là cần tính toán phải có bao nhiêu thiết bị để phủ sóng.

Hệ thống wifi Mesh là gì?

Với công nghệ wifi Mesh này sẽ rất thích hợp cho những nơi như trung tâm, thương mại, nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng.. Nó không chỉ bởi dễ dàng lắp đặt, mở rộng khi chỉ cần mua thêm bao nhiêu thiết bị đó, đặt cho vùng cần phủ sóng rồi thế là kết nối được mà nó còn khắc phục được những nhược điểm trên các hệ thống wifi truyền thống như phủ sóng rộng, đều hơn, khả năng chịu tải lớn hơn, kết nối ổn định và liền lạc, cho một tốc độ cao hơn.

ASUS Lyra Trio 2 packs cho diện tích phủ sóng lên đến 330 m2

Với hệ thống wifi Mesh Map Lyra Trio , ASUS đã cho ra ba phiên bản để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, trong đó có phiên bản Map Lyra Trio 1 pack với diện tích phủ sóng dưới 165 m2, Map Lyra Trio 2 packs với diện tích phủ sóng từ 165 – 330 m2, và bản Map Lyra Trio 3 pack cho diện tích phủ sóng lên đến 500 m2.

ASUS Lyra Trio 2 packs cho diện tích phủ sóng lên đến 330 m2

Tùy vào diện tích nhà và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn phiên bản số pack phù hợp. Nếu ngôi nhà bạn có diện tích từ 165 – 330 m2 thì wifi Mesh Map Lyra Trio 2 pack sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế độc lạ lấy cảm hứng từ kim tự tháp Ai Cập cho một tín hiệu wifi ổn định hơn

Vẻ ngoài của ASUS Lyra Trio mang một thiết kế rất lạ so với đa phần những hệ thống wifi Mesh đến từ những hãng khác. Lấy thiết kế của kim tự tháp Ai Cập làm nguồn cảm hứng, ASUS đã thiết kế cho thiết bị thành hình tam giác đứng, điều này sẽ giúp cho hạn chế được sự nhiễu wifi cũng như tín hiệu truyền wifi sẽ đi theo phương thẳng đứng và cũng như phương ngang được tốt hơn.

Thiết kế độc lạ lấy cảm hứng từ kim tự tháp Ai Cập

Ngoài ra với thiết kế ăng ten MIMO 3x3 hỗ trợ băng tần kép chuẩn AC1750 tân tiến nhất chắc chắn sẽ cho một tốc độ mạng nhanh chóng, điều này cũng hỗ trợ cho các wifi Mesh 2x2 cho một hiệu suất nhanh hơn. Ở phía sau của thiết bị là 1 cổng LAN, 1 cổng WAN/LAN và một cổng nguồn.

1 cổng LAN, 1 cổng WAN/LAN và một cổng nguồn

Hệ thống wifi ASUS AiMesh thông minh cùng lưu lượng cao hơn nhờ hỗ trợ nhiều lane

Với hệ thống wifi ASUS AiMesh này, người dùng có thể sử dụng Lyra Trio để mở rộng thêm hệ thống mạng có sẵn trong nhà của bạn bằng cách kết nối với những thiết bị bộ định tuyến của ASUS thông qua cập nhật một firmware đơn giản mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Qua đó trải nghiệm mạng của người dùng vẫn được mượt mà, ổn định.

Hệ thống wifi ASUS AiMesh thông minh cùng lưu lượng cao hơn nhờ hỗ trợ nhiều lane

Nhờ vào việc thiết kế 3 ăng ten chụm đầu lại với nhau khiến cho thiết bị có nhiều lane hơn để hoạt động, hỗ trợ được cho các hệ thống wifi Mesh chỉ có 2 thiết bị, nhờ đó chiếc ASUS Lyra Trio sẽ đồng bộ với hệ thống wifi Mesh 2x2 đấy để cho một hiệu suất xử lý lưu lượng nhanh hơn. Giữa các hub Lyra Trio cũng được kết nối qua việc sử dụng ba lane, tối ưu tốc độ chuyển đổi giữa các hub nhằm cho người dùng hiệu suất wifi mạnh nhất.

Thông minh hơn khi tự động kết nối với tín hiệu mạnh nhất cùng chuẩn băng tần kép AC1750 tốc độ cao

Hệ thống wifi Mesh Lyra Trio của ASUS cũng có tính năng tự động dò tìm tín hiệu mạnh nhất cho người dùng, nhờ vào việc tất cả các thiết bị Lyra Trio hoạt động đồng thời tạo thành một mạng wifi đồng nhất. Vì vậy khi bạn kết nối mạng này, Lyra Trio sẽ tự động hiểu và tự động kết nối bạn với thiết bị gần nhất, bạn sẽ không nhận thấy sự tự động kết nối này khi di chuyển trong nhà bởi nó đã quá mượt mà và trơn tru mà bạn không hay biết, ngay cả khi bạn trò chuyện qua video call.

chuẩn băng tần kép AC1750 tốc độ cao

Chuẩn băng tần kép tốc độ cao đã trở thành một xu thế ngày nay đối với các thiết bị mạng và ASUS Lyra Trio cũng không nằm ngoài xu thế đó, tuy nhiên ASUS có phần cải tiến hơn khi tốc độ mạng có thể đạt tới 1750Mbps. Để đạt được tốc độ này chính là nhờ thiết kế ăng ten thông minh 3x3 MIMO cùng với việc hỗ trợ băng tần kép 2,4GHz (tốc độ 450Mbps) và 5GHz (tốc độ 1300Mbps).

Bảo vệ cho căn nhà của bạn với tính năng AiProtection Classic cùng với hỗ trợ tốt trợ lý ảo Amazon Alexa

Tính năng bảo vệ AiProtection Classic rất được ASUS chú trọng cũng như cho thấy sự quan tâm đặc biệt của hãng dành cho người dùng. Hệ thống wifi Mesh ASUS Lyra Trio cho phép bạn có thể kiểm soát con cái của mình khỏi những trang web độc hại, luôn cập nhật firmware đồng bộ với cơ sở dữ liệu đám mây, thiết bị cũng có khả năng phát hiện và ngăn chặn các thiết bị nhiễm virus xâm nhập vào hệ thống hay kết nối của bạn sẽ được bảo vệ riêng tư hơn với phương thức mã hóa WPA2 và LTS.

tính năng AiProtection Classic cùng với hỗ trợ tốt trợ lý ảo Amazon Alexa

Ngoài ra với việc hỗ trợ tốt trợ lý ảo Alexa của Amazon, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn, cuộc sống của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Chẳng hạn như bạn chỉ cần ra lệnh cho Alexa điều khiển ASUS Lyra Trio, thiết bị sẽ tự động làm theo mà chẳng cần bạn phải đụng tay vào

Mua hệ thống wifi Mesh băng tần kép ASUS Map Lyra Trio AC1750 chính hãng, uy tín, chất lượng tại CellphoneS

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một hệ thống wifi Mesh băng tần kép như chiếc ASUS Map Lyra Trio AC1750 để cải thiện tốc độ mạng trong nhà bạn nhưng lại chưa thể tìm một nơi để sở hữu? Hãy nhanh chân đến trực tiếp tại CellphoneS, không chỉ là một trong những hệ thống phân phối các thiết bị mạng chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mà chất lượng dịch vụ tại đây cũng chuyên nghiệp hàng đầu.  


0 Đánh giá Hệ thống WiFi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 (2 Pack)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Asus
Xem thêm