Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A

(Mã sản phẩm: JU.137)

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Bảo hành chính hãng 5 năm. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A – Kết nối đến bốn thiết bị ngoại vi

  Mazer, hãng công nghệ khá quen thuộc nổi bật với các sản phẩm công nghệ, phụ kiện điện tử. Hàng loạt phụ kiện mà hãng này sản xuất ra đều giúp ích được cuộc sống của những người thường xuyên sử dụng đồ điện tử. Trong đó, hub Macbook chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-Aphụ kiện đóng vai trò kết nối với các thiết bị ngoại vi khác, mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

  Cổng USB-A – Cổng kết nối quen thuộc với tất cả mọi người

  USB-A là cổng kết nối truyền thống, vốn được sử dụng trên các thiết bị điện tử như: chuột, bàn phím, các thiết bị di động…từ năm 1996. Hiện nay, người ta chia USB-A làm hai loại là USB 3.0USB 2.0. Sự khác biệt duy nhất chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 chính là tốc độ truyền tải và cường độ dòng điện. Chuẩn USB 3.0 có thể tương thích ngược với USB 2.0, nghĩa là bạn có thể cắm một chiếc USB chuẩn USB 3.0 vào cổng USB 2.0 trên laptop sử dụng bình thường nhưng tốc độ bị giới hạn.

  >>> Xem thêmHub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang HIDM 4K và VGA

  USB 3.0- tiêu chuẩn tốc độ truyền tải dữ liệu hiện tại

  Ở hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A sử dụng cổng USB 3.0, điều này giúp cho tốc độ truyền tải dữ liệu và dòng điện nhanh hơn rất nhiều. Cụ thể, USB 3.0 có tốc độ nhanh hơn nhiều so với USB 2.0 lên đến 5Gbps. Đồng thời, hiện nay hầu hết các thiết bị ngoại vi đều sử dụng cổng USB-A nên độ tương thích của hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A là cực kì cao.

  4 cổng USB-A, tốc độ truyền tải lên đến 5Gbps

  Với việc hỗ trợ truyền tải dữ liệu chỉ qua một cổng kết nối, các nhà sản xuất đã gộp chung tất cả các cổng giúp cho sản phẩm gọn gàng hơn. Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khi cung cấp cho bạn đến bốn cổng USB-A 3.0 để kết nối các thiết bị khác.

  Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A thiết kế bền bỉ và tinh xảo

  Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A được hoàn thiện bởi chất liệu nhôm có độ đàn hồi tốt, cho cảm giác chắc chắn và cao cấp khi sử dụng. Ngoài ra, thiết bị có trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng mang đi và không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng.

  hoàn thiện bởi chất liệu nhôm, trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo

  Đồng thời, dây nối dài đi kèm tạo tính tiện dụng cho việc kết nối khi bạn có thể dễ dàng di chuyển đầu còn lại để phù hợp với vị trí ngồi. Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A được sử dụng lõi đồng nguyên chất cho khả năng truyền tải được ổn định hơn, chống nhiễu trong quá trình sử dụng.

  dây lõi đồng nguyên chất

  Mua ngay Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A tại CellphoneS với chất lượng cao, chính sách tốt

  Bạn đang muốn sở hữu cho mình sản phẩm hub cáp chuyển cho Macbook? Với tính tiện lợi 4 cổng kết nối trong một sản phẩm thì Hub chuyển đổi Mazer Multiport USB-C sang 4 cổng USB-A sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Khi mua sản phẩm tại CellphoneS sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành cũng như 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

  Thông số kỹ thuật

  Tính năng khác 4 cổng USB-A (5Gbps) SuperSpeed tốc độ cực nhanh, sử dụng cùng lúc cho nhiều thiết bị
  Hãng sản xuất Mazer