Logitech Ultrathin Keyboard Cover


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bàn phím Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Logitech trước khi nổi tiếng với những sản phẩm dành cho giới gaming cao cấp vốn là một trong những nhà sản xuất thiết bị ngoại vi có tiếng với các thiết bị nhập ( bàn phím, chuột ) phổ thông dành cho giới văn phòng. Vừa qua, logitech vừa tung ra dòng Ultrathin Keyboard cover dành cho các thiết bị ipad với độ tương thích cao cũng như đồ bền tốt.

Thiết kế sành điệu cùng Logitech Ultrathin Keyboard cover

Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Được thiết kế theo kiểu dáng mới, mỏng nhẹ là bàn phím logitech ultrathin keyboard cover làm các thiết bị ipad nhìn như các thiết bị laptop thu nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các chức năng như một máy tính bảng thông thường.

Độ bền cao trên logitech ultrathin keyboard cover

Logitech vốn nổi tiếng với việc sản xuất bàn phím và chuột trước khi chuẩn sang sản xuất phụ kiện dành cho giới gaming cho nên sản phẩm ultrathin keyboard cover mang lại độ bền cực tốt.

Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Ngoài ra nhờ có phần nam châm gắn vào thiết bị giúp các thiết bị Ipad dễ dàng cố định chắc chắn vào bàn phím có thể gập lại nhìn như các chiếc macbook thu nhỏ.

Độ tương thích cao với logitech ultrathin keyboard cover

Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Không như các sản phẩm bàn phím thông thường, hiểu tâm lý người dùng bàn phím logitech ultrathin cover keyborad không chỉ hỗ trợ 1 dòng ipad mà có thể tương thsich với các đời khác như Ipad 2, New Ipad và Ipad 4 giúp bạn thoải mái sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Hỗ trợ chuẩn kết nối bluetooth cao cấp trên logitech ultrathin keyboard cover

Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Bỏ qua các dây nối rườm ra làm xấu thiết bị của bạn và khó sử dụng thì trên logitech ultrathin keyboard cover giúp bạn kết nối nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của chẩn kết nối hiện đại bluetooth không dây.

Sử dụng thoải mái với dung lượng pin khủng trên logitech ultrathin keyboard cover

Ngoài việc sử dụng dễ dàng và thoải mái thì logitech ultrathin keyboard cover có thời lượng sử dụng pin lên đến 6 tháng (theo điều kiện sử dụng cơ bản 2 tiếng 1 ngày) giúp bạn sử dụng thoải mái không lo hết pin giữa chừng.

Hiện tại, sản phẩm bàn phím logitech ultrathin keyboard cover với kiểu dáng hấp dẫn và tính năng hữu ích chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn mỗi ngày đang được bán và phân phối tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với mức giá hấp dẫn cũng như tận hưởng ưu đãi cùng Smember. Khi bạn mua sản phẩm logitech ultrathin keyboard cover tại CellphoneS sẽ được hỗ trợ giao hàng cùng chế độ bảo hành chỉnh hãng toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button