Logitech Type+


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bàn phím Logitech Type+

Nếu bạn thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên iPad Air 2, bàn phím Logitech Type+ là phụ kiện mà bạn cần sở hữu để nâng cao hiệu suất nhập liệu cũng như tạo ra sự thuận tiện trong quá trình thao tác cùng với máy.

Thiết kế bàn phím Logitech Type+ toát lên vẻ thời trang

Bàn phím Logitech Type+ được phát hành với các phiên bản màu sắc như: đen, xanh, đỏ, phù hợp với sở thích của từng đối tượng người dùng.

Bàn phím Logitech Type+

Mọi chi tiết trên bàn phím đều được gia công và hoàn thiện một cách tỉ mỉ, toát lên vẻ đẹp thời trang.

Bàn phím Logitech Type+ hỗ trợ nhập liệu nhanh chóng

Bàn phím Logitech Type+ với các phím bấm có vị trí hợp lý, được tối ưu độ nhạy cũng như khả năng phản hồi sẽ giúp bạn gõ văn bản rất nhanh, tương tự như đang sử dụng laptop hoặc máy tính để bàn.

Bàn phím Logitech Type+

Bạn cũng sẽ quan sát được 100% không gian hiển thị của màn hình iPad Air 2 thay vì mất một phần cho bàn phím ảo.

Bàn phím Logitech Type+ được trang bị nhiều phím tắt

Bàn phím Logitech Type+

Không chỉ soạn thảo văn bản nhanh hơn, bàn phím Logitech Type+ sẽ giúp bạn thao tác tiện lợi hơn nhờ hỗ trợ các phím tắt như: copy, paste, điều chỉnh nhạc...

Logitech Type+ đóng vai trò là bao đựng bảo vệ

Bàn phím Logitech Type+

Khi không sử dụng, người dùng có thể gập toàn bộ bàn phím vào màn hình để tạo thành một lớp bảo vệ an toàn, giảm thiểu rủi ro hư hỏng phần cứng khi xảy ra hiện tượng va quẹt trong quá trình mang iPad Air 2 theo bên mình.

Khả năng kết nối tốt của bàn phím Logitech Type+

Bàn phím Logitech Type+ kết nối với iPad Air 2 thông qua giao tiết Bluetooth ở phạm vi lên đến 10 m.

Bàn phím Logitech Type+

Trong suốt quá trình thao tác, kết nối này luôn được giữ ổn định để việc nhập liệu diễn ra xuyên suốt, không bị ngắt quãng.

Bàn phím Logitech Type+ có thể biến đổi linh hoạt đóng vai trò chân đế

Bàn phím Logitech Type+

Bàn phím Logitech Type+ có thể gập nghiêng ở một góc độ nhất định tạo thành giá đỡ, giúp bạn đặt iPad Air 2 trên mặt bàn để lướt web hay xem video mà không cần dùng tay đỡ máy.

Thời lượng pin bàn phím Logitech Type+ rất tốt

Nếu hoạt động ở cường độ trung bìng 2 giờ/ngày, bàn phím Logitech Type+ có thể trụ được đến 3 tháng. Như vậy, kể cả khi sử dụng ở cường độ cao hơn, chiếc bàn phím của hãng Logitech vẫn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt nhiều ngày liên tục.

Bàn phím Logitech Type+

Để mua bàn phím Logitech Type+ giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Hệ thống cửa hàng CellphoneS là địa chỉ bán phụ kiện iPad chính hãng uy tín với dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa. Ngoài ra, tại đây bạn còn được trải nghiệm rất nhiều thiết bị di động (smartphone, tablet, laptop), phụ kiện và đồ chơi công nghệ đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button