Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB
Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished)

Nói về máy tính bảng không thể không nhắc đến dòng sản phẩm Apple iPad Air 2 mặc dù đã được ra mắt cách đây 2 năm. Với sự nâng cấp lớn về mặt thiết kế mỏng hơn, sang trọng hơn và cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng đang cần sở hữu một chiếc table để làm việc, giải trí.

Thiết kế sang trọng, mỏng trên Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished)

Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB

Một trong những cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay bạn sẽ hốt hoảng vì Apple iPad Air 2 WiFi 64GB (Refurbished) mỏng hơn đến 18% so với iPad Air. Với tổng thể độ dày 6.1 mm cùng với khối lượng 437 gam. Với thiết kế này người dùng có thể dễ dàng mang thiết bị theo mọi nơi.

Màn hình Retina sắc nét trên Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished)

Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB

Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished) được nâng cấp mạnh mẽ về màn hình bằng cách kết hợp ba lớp thành một, bỏ qua phần khoảng trống ở lớp giữa do đó chất lượng hiển thị hình ảnh sẽ trở nên trung thực hơn, sắc nét và sống động hơn. Đi cùng với đó là độ phân giải siêu cao của màn hình này lên đến 2048 x 1536 pixels.

Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB

Đồng thời Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished) được trang bị tấm nền IPS có góc nhìn rộng lên đến 178 độ cho người dùng có thể chơi game nghiêng máy, xem phim ở nhiều góc độ khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cấu hình chip A8X mạnh mẽ trên Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished)

Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB

Thiết bị Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished) được Apple thiết kế riêng con chip A8X trên nền 64bit để máy có thể xử lý như một con chip máy tính mạnh mẽ. Với con chip A8X này khả năng xử lý đồ họa được nâng mạnh lên đến 2.5 lần và khả năng xử lý tốc độ nhanh hơn đến 40%. Các game 3D khi được thưởng thức trên iPad Air 2 sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời về độ mượt lẫn khả năng hiển thị hình ảnh.

Camera sắc nét trên Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished)

Apple đã nâng cấp camera cho iPad Air 2 độ phân giải 8MP với camera chính cùng cảm biến hình ảnh BSI như trên iPhone 6s Plus. Với bộ xử lý ảnh này sẽ giúp hình ảnh khi chụp thu được nhiều ánh sáng hơn ngay trong điều kiện thiếu sáng. Đồng thời các chế độ chụp toàn cảnh, Quay video Slo-Mo, Timelapse cũng được tích hợp ngay trên Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished).

Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB

Mua Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished) giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện đang cung cấp Apple iPad Air 2 Wi-Fi 64GB (Refurbished) với mức giá vô cùng hấp dẫn do đây là thiết bị hàng đổi bảo hành được Apple sửa chửa lại chưa Active như thiết bị máy mới hoàn toàn. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button