Apple iPad Air 4G 16GB cũ


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

3.200.000₫

4.000.000₫Apple Ipad air 4G 16GB nhập khẩu cũ

Các dòng sản phẩm đến từ Apple luôn được đánh giá cao về thiết kế cũng như độ bền và sự hỗ trợ lâu dài đến từ từ Apple trong đó sản phẩm Apple Ipad air 4G 16GB cũ được đánh giá cao từ người dùng từ thiết kế đến cấu hình.

Apple Ipad air 4G 16GB cũ thiết kế đẹp và sang trọng

Apple iPad Air 4G 16GB nhập khẩu, cũ

Có thể nói rằng Ipad air chính là sự thay đổi mạnh mẽ nhất đến từ Apple bởi sản phẩm Apple Ipad air 4G 16GB cũ sở hữu một thân hình siêu mỏng giúp bạn cầm nắm thoải mái và nhẹ hơn so với các phiên bản Ipad và máy tính bảng trên thị trường hiện nay.

Màn hình Retina sắc nét trên Apple Ipad air 4G 16GB cũ

Apple iPad Air 4G 16GB nhập khẩu, cũ

Được trang bị màn hình khá lớn lên đến 9.7 inch cùng hệ thống hiển thị Retina sắc nét giúp bạn sử dụng thiết bị tốt nhất và giảm hiện tượng mỏi mắt khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Hiệu năng mạnh mẽ trên Apple Ipad air 4G 16GB cũ

Apple iPad Air 4G 16GB nhập khẩu, cũ

Tuy là sản phẩm cũ nhưng Apple Ipad air 4G 16GB cũ vẫn giữ nguyên hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Apple A7 mới nhất và 1GB ram giúp bạn chiến tốt các ứng dụng mạng xã hội hoặc các game nặng như Alphast 8, moderm combat 5.

Thoải mái sử dụng cả ngày với Apple Ipad air 4G 16GB cũ

Apple iPad Air 4G 16GB nhập khẩu, cũ

Được trang bị viên pin có dung lượng khá lớn lên đến 8600mAh giúp máy có khả năng sử dụng lên đến 10h trong điều kiện sử dụng các tính năng cơ bản như nghe gọi và sử dụng mạng xã hội nhẹ khi cần thiết.

Xu hướng 4G mạnh mẽ trên Apple Ipad air 4G 16GB cũ

Apple iPad Air 4G 16GB nhập khẩu, cũ

Với việc trang bị chuẩn kết nối 4G mạnh mẽ giúp luôn luôn trực tuyến trong mọi trường hợp kể cả khi bạn không có kết nối wifi. Nhờ đó mà bạn luôn không bỏ lỡ những email quan trọng hoặc những thông báo mới nhất bên cạnh người thân và bạn bè.

Camera sắc nét trên Apple Ipad air 4G 16GB cũ

Dù chỉ được trang bị camera chính chỉ 5MP và camera phụ 1.2MP nhưng với hệ thống camera cùng phần mềm apple tối ưu riêng cho sản phẩm giúp bạn chụp lại những khoảng khắc đẹp cùng người thân và bạn bè.

Apple iPad Air 4G 16GB nhập khẩu, cũ

Hiện tại sản phẩm Apple Ipad air 4G 16GB nhập khẩu cũ đang được bán cùng giá bán hấp dẫn tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi mua Apple Ipad air 4G 16GB cũ tại CellphoneS bạn sẽ được hỗ trợ trả góp và giao hàng tận nơi trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button