Logitech FabricSkin Keyboard Folio

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

  Nếu bạn thường xuyên gõ văn bản trên iPad Air và gặp khó khăn khi nhập liệu trong thời gian dài ở tốc độ cao thì bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio là phụ kiện rất cần thiết.

   

  Thiết kế bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

   

  Logitech FabricSkin Keyboard Folio được thiết kế nhỏ gọn như bàn phím của Macbook với trọng lượng 425 g và nhiều phiên bản màu sắc thời trang: vàng, đỏ, đen... phù hợp với sở thích và cá tính của từng đối tượng người dùng.

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio hỗ trợ nhập liệu nhanh chóng

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

   

  Với những phím được thiết kế tách rời, cách sắp xếp hợp lý và độ mềm, độ nảy cao, Logitech FabricSkin Keyboard Folio giúp người dùng nhắn tin, soạn thảo văn bản hay viết ghi chú nhanh chóng và chính xác, không bị gõ nhầm như khi sử dụng bàn phím ảo.

   

  Chức năng đặc biệt của bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

  Ngoài việc hỗ trợ nhập liệu, Logitech FabricSkin Keyboard Folio có thể gập lại thành chân đế giúp người dùng đặt iPad trên bàn khi xem phim, lướt web hay chơi game mà không cần dùng tay đỡ máy rất tiện lợi.

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

   

  Đồng thời, khi không sử dụng, bạn có thể gập bàn phím lại để vừa bảo vệ bàn phím lẫn màn hình của máy.

   

  Dễ dàng kết nối iPad với bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

  Logitech FabricSkin Keyboard Folio liên kết với iPad thông qua giao tiếp Bluetooth trong phạm vi lên đến 10m.

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

   

  Trong suốt quá trình làm việc, kết nối luôn được giữ ổn định để việc nhập liệu diễn ra chính xác và không bị ngắt quãng.

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio tích hợp phím tắt hữu dụng

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

   

  Logitech FabricSkin Keyboard Folio hỗ trợ các phím tắt điều chỉnh nhạc cũng như nhiều tính năng khác trên iPad, giúp người dùng thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn, nâng cao hiệu suất công việc lẫn trải nghiệm giải trí.

   

  Thời lượng pin bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio rất tốt

  Logitech FabricSkin Keyboard Folio cho thời gian sử dụng lên đến 3 tháng nếu hoạt động với cường độ trung bình 2 giờ/ngày. Như vậy, dù có nhu cầu cao thì người dùng vẫn thoải mái làm việc trên chiếc bàn phím này trong nhiều ngày liên tục mà không phải lo lắng về vấn đề pin.

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio

   

  Bàn phím rời Logitech FabricSkin Keyboard Folio với thiết kế thời trang, chức năng hữu ích, dễ dàng để kết nối và thời lượng pin dài là phụ kiện người dùng nên sở hữu nếu đang sử dụng iPad Air. Bạn có thể mua sản phẩm với mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS hoặc đặt giao hàng – thanh toán tận nhà hoàn toàn miễn phí.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Logitech

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172