Logitech Ultrathin Keyboard Folio


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bàn phím rời Logitech Ultrathin Keyboard Folio (Cho iPad Air)

Nếu thường xuyên phải soạn thảo ở cường độ cao trên iPad Air, bạn nên sở hữu chiếc bàn phím Logitech Ultrathin Keyboard Foli vì những giá trị tuyệt vời mà phụ kiện này mang lại.

Thiết kế bàn phím rời Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Logitech Ultrathin Keyboard Folio – bàn phím di động chuyên dùng cho iPad Air được thiết kế mỏng và gọn nhẹ, giúp người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Bên cạnh đó, từng chi tiết trên bề mặt bàn phím được gia công và hoàn thiện rất tỉ mỉ, toát lên một vẻ đẹp thời trang.

Bàn phím rời Logitech Ultrathin Keyboard Folio hỗ trợ nhiều phím điều khiển tiện dụng

Các phím bấm trên Logitech Ultrathin Keyboard Folio được bố trí tách rời hỗ trợ nhập liệu nhanh chóng và chính xác, không bị gõ nhầm như khi sử dụng bàn phím ảo.

Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Không những vậy, bàn phím còn được trang bị các phím tắt điều chỉnh nhạc, thay thế lệnh copy, paste, undo... giúp người dùng thao tác tiện lợi hơn.

Dễ dàng kết nối iPad Air với bàn phím rời Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Logitech Ultrathin Keyboard Folio kết nối với iPad Air chỉ bằng vài bước thiết lập đơn giản thông qua giao tiếp Bluetooth ở phạm vi lên đến 10m.

 Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Kết nối này luôn được giữ ở trạng thái ổn định để thao tác soạn thảo văn bản được diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng.

Chức năng đặc biệt của bàn phím rời Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Logitech Ultrathin Keyboard Folio có thể tạo thành một chân đế, giúp người dùng đặt iPad Air trên mặt bàn để lướt web hay xem phim mà không cần dùng tay đỡ máy.

Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Ngoài ra, khi không sử dụng, người dùng có thể gập bàn phím và màn hình lại với nhau để bảo vệ cho bề mặt của cả hai thành phần.

Thời lượng pin bàn phím rời Logitech Ultrathin Keyboard Folio rất ấn tượng

Logitech Ultrathin Keyboard Folio cho thời gian sử dụng lên đến 3 tháng nếu hoạt động trung bình 2 giờ/ngày, một con số cực kỳ ấn tượng. Như vậy, kể cả khi người dùng sử dụng ở cường độ cao hơn, chiếc bàn phím rời của hãng Logitech vẫn hỗ trợ họ soạn thảo văn bản trong nhiều ngày liền mà không phải lo lắng về vấn đề pin.

 Logitech Ultrathin Keyboard Folio

Bàn phím rời Logitech Ultrathin Keyboard Folio với thiết kế tinh tế, khả năng nhập liệu nhanh nhạy, chính xác và thời lượng pin dài là phụ kiện mà người dùng nên trang bị cho chiếc iPad Air của mình. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp bàn phím Logitech Ultrathin Keyboard Folio cũng như những phụ kiện iPad với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button