Apple iPad mini 2 4G 16GB cũ


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


iPad Mini 2 4G 16 GB cũ

Apple ngày nay đã trở thành một “gã khổng lồ” trong giới công nghệ với các sản phẩm luôn tạo ra được sứt hút lớn. Nếu như iPhone là smartphone hàng đầu thì điều tương tự cũng diễn ra với các mẫu iPad tại thị trường tablet, mà iPad Mini 2 là một trong số đó.

Thiết kế iPad Mini 2 4G 16 GB cũ rất sang trọng

Những sản phẩm của Apple luôn có thiết kế rất sang trọng và iPad Mini 2 4G 16 GB cũ cũng vậy. Chiếc máy tính bảng này làm từ kim loại nguyên khối với các chi tiết trên thân máy được hoàn thiện rất tỉ mỉ cùng những đường cắt kim cương bao quanh các cạnh rất đẹp mắt.

Apple iPad mini 2 4G 16GB cũ nhập khẩu

Đồng thời, với chính sách nhập hàng nghiêm ngặt của CellphoneS, iPad Mini 2 4G 16 GB cũ đang bán tại cửa hàng đều còn rất mới (hình thức 99%).

Hiệu năng iPad Mini 2 4G 16 GB cũ đáp ứng tốt nhu cầu

iPad Mini 2 tích hợp vi xử lý A7 lõi kép tốc độ 1.3 GHz do chính Apple thiết kế, đi kèm RAM 1 GB.

Apple iPad mini 2 4G 16GB cũ nhập khẩu

Thông số này không phải là quá ấn tượng nhưng nhờ hệ điều hành iOS tối ưu hóa phần cứng, hiệu năng của iPad Mini 2 4G 16 GB cũ vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng.

iPad Mini 2 4G 16 GB cũ: Kho ứng dụng phong phú

Với vị thế của một hãng công nghệ hàng đầu thế giới, sản phẩm của Apple (iPhone, iPad) đều được các nhà phát triển ưu tiên phát hành và tối ưu hóa ứng dụng.

Apple iPad mini 2 4G 16GB cũ nhập khẩu

Chính vì vậy, kho ứng dụng App Store trên máy tính bảng iPad cũ này có rất nhiều ứng dụng hữu ích phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí.

iPad Mini 2 4G 16 GB cũ được hỗ trợ phần mềm lâu dài

Khi mới ra mắt năm 2013, iPad Mini 2 chỉ chạy trên hệ điều hành iOS 7 nhưng nó vẫn được nâng cấp lên iOS 10 của năm 2016.

Apple iPad mini 2 4G 16GB cũ nhập khẩu

Điều này chứng tỏ Apple hỗ trợ người dùng rất tốt, các sản phẩm dù là đời cũ nhưng vẫn được cập nhật nhiều tính năng mới trên các phiên bản iOS sau này.

Thời lượng pin của iPad Mini 2 4G 16 GB cũ rất ấn tượng

Pin luôn là một thế mạnh của các dòng iPad và iPad Mini 2 cũng không phải là một ngoại lệ. Chiếc tablet này có thể hoạt động 10 tiếng liên tục, tương đương từ 1 – 2 ngày sử dụng. Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm iPad Mini 2 trong cả ngày mà không phải lo lắng về việc phải sạc pin giữa chừng.

Apple iPad mini 2 4G 16GB cũ nhập khẩu

iPad Mini 2 4G 16 GB cũ (Hàng nhập khẩu) được CellphoneS thu lại từ những khách hàng mua máy mới ở nước ngoài mang về Việt Nam, sử dụng một thời gian rồi đổi sang máy khác. Sản phẩm được bảo hành chính hãng Apple theo thời gian kích hoạt hoặc 6 tháng tại CellphoneS (bao gồm cả hai bộ phận đắt tiền là nguồn và màn hình). Nếu người dùng đang muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng có thương hiệu với mức giá phải chăng thì iPad Mini 2 4G 16 GB cũ chính là sự lựa chọn hợp lý.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button