Miếng dán cường lực dành cho iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4 (A01K.001)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, Giảm 10% khi mua ốp lưng bao da.

* Thu cũ đổi mới - Máy chết cũng thu

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Bảo hành 1 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Mua Miếng dán màn hình, dán cường lực iPad mini, mini 2, mini 3, mini 4 chính hãng tại CellphoneS.com.vn ✓Giá rẻ hơn ✓Chính hãng ✓Giao hàng miễn phí tận nơi

Miếng dán chống va đập dành cho iPad Mini / Mini 2 / Mini 3 / Mini 4 (A01K.002)

iPad Mini là dòng máy tính bảng iPad màn hình nhỏ (7.9 inch) so với iPad thông thường (9.7 inch). Tuy nhiên, với những người dùng chỉ quen xài smartphone thì họ rất dễ làm rơi một thiết bị có kích thước lớn như tablet, dẫn đến hư hỏng phần cứng và chịu phí sửa chữa đáng tiếc. Lúc này, lựa chọn hợp lý của họ là sắm cho máy một miếng dán màn hình.

 

Giảm trầy xước tối đa cho iPad Mini 2/3/4 với miếng dán chống va đập

 

Miếng dán chống va đập dành cho iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4

 

Miếng dán chống va đập cho khả năng chống trầy xước khi gặp tác động từ vật nhọn tốt hơn hẳn so với miếng dán thường, giữ cho bề mặt của thiết bị luôn tươi mới, đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

 

Màn hình iPad Mini 2/3/4 an toàn hơn với miếng dán chống va đập

Không chỉ chống trầy xước, với độ cứng lên đến 9H, miếng dán chống va đập còn có chức năng bảo vệ màn hình cho iPad Mini 2, Mini 3, Mini 4 trong trường hợp xảy ra va đập mạnh với vật cứng (cạnh bàn, cánh cửa) hoặc làm rơi xuống nền nhà.

 

Miếng dán chống va đập dành cho iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4

 

Do được cấu tạo từ nhiều lớp thành phần, khi xảy ra tác động, lực sẽ được phân tán đều ra để không gây hại đến màn hình, còn nếu lực phải chịu quá mạnh, miếng dán sẽ vỡ nhưng màn hình của thiết bị vẫn được bảo vệ nguyên vẹn.

 

Tính thẩm mỹ của miếng dán chống va đập cho iPad Mini 2/3/4

 

Miếng dán chống va đập dành cho iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4

 

Miếng dán chống va đập có độ mỏng không chênh lệch nhiều so với miếng dán thông thường, đồng thời nó được làm trong suốt để sau khi dán lên không làm ảnh hưởng đến hình thức máy, không khiến máy bị dày hay cộm lên.

 

Sự tiện dụng của miếng dán chống va đập cho iPad Mini 2/3/4

Miếng dán chống va đập không thấm nước, không bám mồ hôi hay dấu vân tay. Nếu chẳng may làm đổ vài giọt nước lên, người dùng chỉ cần lấy khăn lau nhẹ. Bên cạnh đó, trải qua thời gian dài sử dụng, nếu miếng dán bị vỡ hoặc xuất hiện nhiều vết nứt sau những lần chịu ngoại lực, người dùng có thể tháo bỏ và thay thế bằng một miếng dán mới rất dễ dàng, không hề ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cũng như khả năng cảm ứng của máy.

 

Miếng dán chống va đập dành cho iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4

 

Miếng dán chống va đập dành cho iPad Mini / Mini 2 / Mini 3 / Mini 4 đang có giá bán rất tốt tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc – CellphoneS. Nếu bạn đang sở hữu một trong những mẫu iPad kể trên, hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS để mua một miếng dán, qua đó bảo vệ màn hình tốt hơn cho chiếc máy tính bảng của mình.

Thông số kỹ thuật