Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB
Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB (Đổi bảo hành - Chưa active)

Về cơ bản, iPad mini vốn đã được thiết kế nhỏ gọn ngay từ khi nó ra mắt phiên bản đầu tiên. Với phiên bản Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB lần này, Apple còn làm cho nó mỏng hơn và nhẹ hơn so với phiên bản cũ năm ngoái. Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB vẫn xứng đáng là chiếc table tốt nhất hiện tại.

Thiết kế chắc chắn, mỏng gọn của Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB

Apple đã giữ thiết kế của iPad mini ngay từ phiên bản đầu tiên đến tận bây giờ. Tuy nhiên so với phiên bản tiền nhiệm thì với máy tính bảng Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB có kích thước mỏng chỉ 6.1mm và trọng lượng chỉ 294g, mỏng và nhẹ hơn phiên bản trước rất nhiều. Điều này giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển mang theo máy.

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB đổi bảo hành, chưa active

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB vẫn được thiết kế từ nhôm kim loại sang trọng, được chế tác tinh xảo và hoàn thiện cao. Máy cung cấp cho người dùng 3 màu lựa chọn là: bạc, xám không gian và màu vàng.

Màn hình Retina đẹp và sắc nét trên Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB

Thiết bị sở hữu màn hình Retina kích thước 7.9 inch, độ phân giải lên đến 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 324ppi, cùng với công nghệ tấm nền IPS siêu mỏng nhờ đó mà thân máy được mỏng hơn.

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB đổi bảo hành, chưa active

Điều này không chỉ giúp cho máy trở nên mỏng hơn mà còn cho chất lượng hiển thị máy tốt hơn hẵn trong điều kiện ngoài trời mà vẫn hiển thị sắc nét và màu sắc sống động.

Camera, nút Home trên Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB được nâng cấp vượt trội

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB đổi bảo hành, chưa active

Camera trên Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB sở hữu độ phân giải 8MP cho camera chính và 1.2MP cho camera phụ. Cùng với việc nâng cấp độ phân giải thì Apple đã trang bị cho máy tính bảng mình tính năng quay video Slow Motion, tua nhanh thời gian, chụp ảnh toàn cảnh, chụp liên tục 10 tấm/s.

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB đổi bảo hành, chưa active

Camera phụ của máy cho chất lượng ảnh như các phiên bản tiền nhiệm tuy nhiên được trang bị thêm tính năng chụp ảnh HDR cho chất lượng ảnh đẹp hơn. Nút Home trên Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB được trang bị cảm biến vân tay Touch ID giúp cho người dùng có thể mở khóa máy nhanh bằng một cú chạm và bảo mật máy an toàn hơn.

Cấu hình chip A8 nhanh đáng kể trên Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB đổi bảo hành, chưa active

Về cấu hình, Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB được trang bị con chip A8 mang đến hiệu năng cải thiện lên đến 30% cho CPU và 60% cho GPU. Chip A8 cũng hỗ trợ hệ thống Metal đồ họa mới của Apple tốt hơn. Máy sở hữu RAM 2GB cho các tác vụ đa nhiệm chạy 2 ứng dụng cùng lúc trở nên mượt mà hơn. Máy có dung lượng pin 5124 mAh cho thời lượng pin sử dụng liên tục các tác vụ bình thường lên đến 10 tiếng.

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB đổi bảo hành, chưa active

Apple iPad mini 4 Wi-Fi 16GB (Đổi bảo hành – Chưa Active) là những chiếc iPad được Apple dùng để đổi cho những khách hàng có máy bị lỗi theo chính sách bảo hành 1 đổi 1 của hãng. Do đó, chúng đều là những chiếc máy mới 100% chưa kích hoạt (kích hoạt lên sẽ tính thời gian bảo hành còn lại của máy được đổi). Người dùng quan tâm đến iPad nhưng chưa đủ điều kiện tài chính có thể lựa chọn sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button