Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB chính hãng cũ

Được ra mắt cùng thời điểm với smartphone iPhone SE, iPad Pro 9.7 inch là sự tiếp nối của phiên bản iPad Pro 12.9 inch trước đó với cấu hình tương đương, nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn cho người dùng.

Thiết kế trên Apple iPad Pro 9.7 wifi 128GB chính hãng cũ đẹp, gọn gàng và sang trọng

Chúng ta có được khung nhôm đánh bóng giống nhau, nút vân tay cảm ứng Touch ID nhanh và màn hình Retina 9,7 inch, có cùng kích thước 240 x 169.5 x 6.1mm, làm cho nó trở nên tự nhiên trên đôi bàn tay và dễ dàng cất trong ba lô.

Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB cũ

Trên thực tế, cách chắc chắn duy nhất để nói sự khác biệt là lựa chọn nhiều màu mới. Hiện tại, có bốn màu thay vì ba màu: bạc, vàng, xám và vàng Rose Rose 9.7.

Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB cũ

Cùng với đó, với chính sách kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của CellphoneS, những chiếc iPhone 6S 16 cũ đang bán tại cửa hàng đều có bề ngoài còn rất mới (99%).

Màn hình trên Apple iPad Pro 9.7 wifi 128GB chính hãng cũ giống như iPad Air 2

Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB cũ

Ipad Pro có cùng kích thước, độ phân giải và mật độ điểm ảnh như Air 2. Ngoài ra, Apple đã giới thiệu công nghệ hiển thị True Tone, tự động điều chỉnh cân bằng trắng của màn hình để thích ứng màu sắc và cường độ của nó với môi trường. Cũng giống như thanh trượt độ sáng, nó cũng được xử lý tự động bằng cảm biến ánh sáng xung quanh 4 kênh.

Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB cũ

Nó giống như chế độ Night Shift mới xuất hiện lần đầu trong iOS 9,3. True Tone làm cho màn hình trông tự nhiên hơn. Với độ phân giải 2048 x 1536 và 264 pixel / inch, thật khó để tích hợp nhiều điểm ảnh hơn vào màn hình ở bên này. Tuy nhiên, Apple đã quyết định tạo ra gam màu cho iPad của mình với độ bão hòa màu sắc hơn 25% so với iPad Air 2.

Hiệu năng cực tốt và phù hợp Apple iPad Pro 9.7 wifi 128GB chính hãng cũ

iPad Pro 9.7 inch dùng chip A9X, tức mạnh mẽ hơn nhiều so với con chip A8X trên iPad Air 2. Vẫn là 2 nhân xử lý nhưng xung nhịp bị giảm xuống còn 2.16GHz so với 2.26GHz trên iPad Pro 12.9inch, và RAM cũng bị giảm xuống còn 2GB thay vì 4GB. Lý do khá đơn giản, màn hình 3MP trên iPad Pro 9.7" không cần quá nhiều năng lực xử lý như 5MP trên 12.9" nên việc sử dụng chắc chắn sẽ mạnh hơn.

Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB cũ

Về GPU, Apple vẫn tiếp tục sử dụng PowerVR GT7900 phiên bản tùy biến, được họ cắt gọn từ 16 cụm nhân xử lý xuống còn 12 cụm nhân đồ họa nhằm cân bằng tốt hơn hiệu năng và mức độ tiêu thụ năng lượng.

Camera trên Apple iPad Pro 9.7 wifi 128GB chính hãng cũ được nâng cấp nhiều hơn nhưng cụm camera lồi là một điều không hay

Với việc thay đổi cảm biến ảnh từ 8 lên 12MP camera sẽ cho độ chi tiết cao hơn, cùng với đó là khả năng quay video 4K đầu tiên xuất hiện, tính năng tự động lấy nét và khả năng xử lý được cập nhật là những điểm ưu việt của trên camera của Ipad Pro 9.7 inch. Cũng chính vì vậy mà camera mới bị lồi.

Apple iPad Pro 9.7 Wi-Fi 128GB cũ

Apple iPad Pro 9.7 wifi 128GB chính hãng cũ được CellphoneS thu lại từ những khách hàng mua máy ở nước ngoài mang về Việt Nam sử dụng được một thời gian rồi đổi sang máy khác. Sản phẩm được bảo hành chính hãng Apple theo thời gian kích hoạt hoặc bảo hành 6 tháng tại CellphoneS (bao gồm cả nguồn và màn hình, hỗ trợ người dùng nâng cấp lên gói bảo hành 12 tháng như máy mới). Với chất lượng đã được khẳng định của một sản phẩm mang thương hiệu Apple, iPad Pro cũ rất đáng để người dùng cân nhắc khi có ý định sở hữu một chiếc iPad cao cấp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button