Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Gold Frame


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp viền cho iPhone 5/5S - COTEetCI Gold Frame

COTEetCI nổi tiếng bởi sản xuất các phụ kiện chuyên dành cho Iphone như Đế sạc, dock sạc, ốp lưng… số một đến từ Hồng Kong vừa qua đã giới thiệu mẫu ốp viền mới nhất dành cho dòng Iphone 5 và 5S với nhiều cải tiến và bắt theo xu lướng Body Sexy mà hãng đang rất tốt trong tĩnh vực này.

Ốp viền cho iPhone 5/5S - COTEetCI Gold Frame cuốn hút và sang trọng

Khác với các ốp lưng trên thị trường hiện nay, không phỉa bằng cao su hay nhựa thông thường. Ốp viền cho iPhone 5/5S – COTEetCI Gold Frame được làm bằng kim loại nguyên chất với độ bền cực cao và thiết kế cách tân một cách sáng tạo.

Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Gold Frame

Phần viền của ốp viền được khắc logo của hàng vào tạo điểm nhấn lớn. Bên cạnh đó hãng đã thay đổi chút khi kết hợp thêm một đường viền mỏng nhẹ màu vào vào làm ốp viền thêm đặc sắc hơn.

Giúp thiết bị của bạn tốt hơn với Ốp viền cho iPhone 5/5S - COTEetCI Gold Frame

Bạn thường xuyên cầm tuột máy hay vô tình làm rơi sẽ gây những hậu quả lớn như bể màn hình cấn sườn… thì với ốp viền cho iPhone 5/5S – COTEetCI Gold Frame bạn hoàn toàn khôg cần lo lắng bởi những vấn đề trên bởi COTEetCI đã tính toán một cách kỹ lưỡng những góc độ khi bạn làm rơi khi kết hợp cùng ốp viền giúp bạn tránh những hậu quả đáng tiếc.

Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Gold Frame

Ngoài ra, ốp viền cho iPhone 5/5S – COTEetCI Gold Frame còn giúp bạn tránh bị hao mòn phần viền hoặc giảm bị cấn máy giúp máy của bạn luôn mới dù sử dụng qua thời gian dài.

Dễ dàng thay đổi cùng Ốp viền cho iPhone 5/5S - COTEetCI Gold Frame

Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Gold Frame

Không giới hạn về thiết bị tương thích, với ốp viền cho iPhone 5/5S – COTEetCI Gold Frame bạn có thể sử dụng trên hai thiết bị là Iphone 5 và Iphone 5S giúp bạn dễ dàng thay đổi thiết bị mà không lo phải thay ốp viền một cách tiện lợi và hoàn hảo.

Màu sắc đa dạng và cá tính cùng Ốp viền cho iPhone 5/5S - COTEetCI Gold Frame

Hiểu tâm lý người dùng hiện nay, trên ốp viền cho iPhone 5/5S – COTEetCI Gold Frame hãng COTEetCI mang đến cho bạn 3 màu sắc đặc trưng Vàng hổ phách sang trọng đen cá tính và Bạc mạnh mẽ. Với việc khoắc thêm giúp bạn dễ dàng thể hiện cái tôi sành điệu của mình hơn và bảo quản thiết bị của mình một cách hiện đại.

Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Gold Frame

Hiện tại sản phẩm ốp viền cho iPhone 5/5S – COTEetCI Gold Frame đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với nhiều ưu đãi dành cho Smember. Khi bạn mua iPhone 5/5S – COTEetCI Gold Frame tại hệ thống CellphoneS bạn sẽ được sử dụng và kiểm tra tại chỗ để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button