Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - OtterBox Defender Series Case


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phụ kiện cho iPhone 5/5S – OtterBox Defender Series Case

iPhone 5/5S là những chiếc smartphone có thiết kế rất đẹp, chính vì vậy, để giữ trọn vẹn vẻ đẹp ấy cũng như tăng thêm vẻ thời trang cho máy sau một thời gian dài sử dụng, người dùng nên trang bị phụ kiện OtterBox Defender Series Case.

Thiết kế phụ kiện cho iPhone 5/5S – OtterBox Defender Series Case

OtterBox Defender Series Case là một chiếc ốp lưng cao cấp, thiết kế dành riêng cho iPhone 5/5S.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - OtterBox Defender Series Case

Sản phẩm được phát hành với nhiều phiên bản màu sắc thời trang và họa tiết hoa văn trang trí bắt mắt để người dùng tùy chọn theo sở thích, tạo nên nét tươi mới cho iPhone.

Chức năng của phụ kiện cho iPhone 5/5S – OtterBox Defender Series Case

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - OtterBox Defender Series Case

OtterBox Defender Series Case bao phủ toàn bộ các cạnh của iPhone 5/5S, kết hợp cùng chất liệu nhựa cứng sẽ bảo vệ máy tránh khỏi tình trạng trầy xước, móp viền và đặc biệt là hạn chế lực tác động lên thân máy khi xảy ra va đập mạnh (do người dùng vô tình làm rơi điện thoại xuống đất) để giảm thiểu rủi ro hư hỏng phần cứng dẫn đến tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Phụ kiện cho iPhone 5/5S – OtterBox Defender Series Case bảo vệ màn hình

Ở mặt trước của OtterBox Defender Series Case là một tấm kính giúp bảo vệ an toàn cho màn hình của iPhone 5/5S trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - OtterBox Defender Series Case

Từ trước ra sau và toàn bộ các cạnh, phụ kiện của hãng OtterBox bảo vệ chiếc iPhone của bạn một cách toàn diện.

Phụ kiện cho iPhone 5/5S – OtterBox Defender Series Case đảm bảo hoạt động các chức năng

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - OtterBox Defender Series Case

Tuy OtterBox Defender Series Case bao phủ toàn bộ bề mặt iPhone nhưng với kết cấu tinh tế của chiếc ốp lưng này, mọi chức năng cơ bản của máy như nghe gọi, tăng giảm âm lượng hay chụp ảnh đều có thể hoạt động bình thường.

Phụ kiện cho iPhone 5/5S – OtterBox Defender Series Case rất an toàn

Được sản xuất bởi OtterBox, một hãng chuyên về phụ kiện nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ, OtterBox Defender Series Case phải trải qua nhiều khâu thẩm định trước khi bán ra thị trường để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Đó là yếu tố bạn cần đặc biệt cân nhắc vì rất nhiều mẫu ốp lưng giá rẻ không rõ nguồn gốc, sử dụng vật liệu thô sơ sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tỏa nhiệt và gây hại cho da tay.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - OtterBox Defender Series Case

Phụ kiện kiện cho iPhone 5/5S – OtterBox Defender Series Case với thiết kế độc đáo và chức năng bảo vệ iPhone an toàn rất xứng đáng để người dùng cân nhắc trang bị. Sản phẩm có mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên 63 tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ở xa.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button