Vỏ màu Đỏ - Trắng cho iPhone 5
Vỏ màu Đỏ - Trắng cho iPhone 5

iPhone 5 là một chiếc smartphone có thiết kế đẹp. Thế nhưng, trải qua quá trình sử dụng lâu dài, bạn muốn chiếc iPhone 5 của mình trông tươi mới, độc đáo và nổi bật hơn những người dùng khác? Hãy thay cho nó một chiếc vỏ mới có màu đỏ - trắng.

Vì sao cần phải thay vỏ màu đỏ - trắng cho iPhone 5?

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong việc chọn mua smartphone của mỗi người, do nhiều vấn đề liên quan đến sở thích, phong thủy hay tín ngưỡng... Có người thích màu vàng, có người thích màu trắng, nhưng có người lại thích màu đỏ.

Vỏ màu Đỏ - Trắng cho iPhone 5

Tuy nhiên, không phải lúc nào các nhà sản xuất cũng phát hành phiên bản màu mà họ ưa thích, như iPhone 5 chỉ có màu trắng bạc và xám đen chẳng hạn. Đó chính là lý do họ cần đến thao tác thay vỏ màu đỏ - trắng.

Thay vỏ màu đỏ - trắng cho iPhone 5 được lợi gì?

Sau khi thay vỏ màu đỏ - trắng, bạn sẽ có một chiếc iPhone 5 “trông như mới” đậm chất phá cách.

Vỏ màu Đỏ - Trắng cho iPhone 5

Đặc biệt, khi mà màu đỏ - trắng là phiên bản Apple không phát hành, việc sở hữu chiếc iPhone 5 có màu này sẽ khiến bạn trở nên “không đụng hàng”, thể hiện được cá tính riêng của mình.

Thay vỏ màu đỏ - trắng cho iPhone 5 không gây hại đến linh kiện của máy

Thao tác thay vỏ màu đỏ - trắng cho iPhone 5 được thực hiện rất đơn giản trong thời gian ngắn, người dùng không cần phải chờ đợi lâu.

Vỏ màu Đỏ - Trắng cho iPhone 5

Dù “khoác” lên mình chiếc áo mới nhưng mọi linh kiện phần cứng khác của iPhone 5 vẫn được giữ nguyên như cũ, đảm bảo trải nghiệm mượt mà trong mọi hoạt động: lướt web nhanh, chơi game mượt, chụp ảnh sắc nét, mang lại sự hài lòng tối đa khi người dùng thực hiện công việc hoặc giải trí.

Chất lượng vỏ màu đỏ - trắng cho iPhone 5 rất tốt

Chiếc vỏ dùng để thay cho iPhone 5 có chất lượng hoàn toàn tương đương vỏ zin đi theo máy. Vẫn là chất liệu nhôm toát lên vẻ sang trọng, không hề có sự khác biệt so với những gì mà Apple đã trang bị cho iPhone 5 khi giới thiệu smartphone này ra thị trường.

Vỏ màu Đỏ - Trắng cho iPhone 5

Thay vỏ màu đỏ - trắng cho iPhone 5 là điều người dùng cần làm nếu đang sở hữu iPhone 5 và có sở thích với 2 màu đỏ - trắng, muốn làm chiếc điện thoại của mình trở nên tươi mới hơn, thời trang hơn. CellphoneS cung cấp dịch vụ thay vỏ màu đỏ - trắng cho iPhone 5 với mức giá hấp dẫn, bạn có thể đến các chi nhánh của CellphoneS để sử dụng dịch vụ hoặc đặt giao vỏ tận nhà nếu như muốn tự mình thay thế.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button