Vỏ màu Vàng - Trắng cho iPhone 5
Vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5

iPhone 5 là một smartphone có thiết kế nhôm nguyên khối rất đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài sử dụng, hẳn bạn cũng muốn chiếc điện thọai của mình trông mới lạ và phá cách hơn. Đó chính là lúc bạn cần trang bị cho nó lớp vỏ màu vàng – trắng.

Vì sao cần thay vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5?

Màu sắc cuốn hút luôn là điểm nổi bật trên các đời iPhone. Mỗi khi Apple phát hành một phiên bản màu mới, lập tức cả thị trường smartphone như bị cuốn theo và lập tức giới thiệu smartphone có màu sắc tương tự.

Vỏ màu Vàng - Trắng cho iPhone 5

Phiên bản màu vàng là một trong những màu được ưa chuộng nhất bởi đặc tính sang trọng của nó, thế nhưng iPhone 5 – một model đời cũ lại chỉ có màu xám đen và trắng bạc, vì vậy nhu cầu thay vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5 đã xuất hiện.

Lợi ích của việc thay vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5

Khi thay vỏ màu vàng trắng cho iPhone 5, hiển nhiên là bạn sẽ có một chiếc iPhone 5 “trông như mới” và đặc biệt là “không đụng hàng”, khi đó là phiên bản màu mà Apple không phát hành, và màu vàng này cũng không hoàn toàn giống với màu vàng gold trên iPhone 5s hay iPhone 6.

Vỏ màu Vàng - Trắng cho iPhone 5

Như vậy, vẫn là chiếc iPhone 5 cũ nhưng với lớp vỏ ngoài hoàn toàn mới, máy trông phá cách, thể hiện cá tính và “chất” riêng của bạn hơn.

Thay vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5 không gây tác hại đến máy

Thao tác thay vỏ rất đơn giản, có thể thực hiện trong thời gian ngắn và không làm ảnh hưởng gì đến mọi linh kiện phần cứng khác bên trong máy. Chỉ đơn giản là làm cho “bình” mới, còn “rượu” thì vẫn cũ.

Vỏ màu Vàng - Trắng cho iPhone 5

Thế nên, trải nghiệm trên iPhone 5 vẫn rất tốt, cảm ứng mượt, camera lấy nét nhanh và phần mềm luôn hoạt động ổn định với hàng nghìn ứng dụng hữu ích phục vụ nhu cầu làm việc cũng như giải trí sau khi thay vỏ.

Vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5 có chất lượng tốt

Vỏ màu vàng – trắng dùng để thay thế cho iPhone 5 cũng được làm từ vật liệu nhôm và có chất lượng tương đương phiên bản gốc, giữ vững nét sang trọng nguyên bản và Apple đã tạo ra từ bộ khung nhôm nguyên khối với chất lượng hoàn thiện rất cao.

Vỏ màu Vàng - Trắng cho iPhone 5

Vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5 thường được người dùng lựa chọn khi có nhu cầu làm mới chiếc iPhone của mình. CellphoneS cung cấp dịch vụ thay vỏ màu vàng – trắng cho iPhone 5 với mức giá rất tốt, bạn có thể đến các chi nhánh của CellphoneS để sử dụng dịch vụ, hoặc đặt giao vỏ tận nhà hoàn toàn miễn phí nếu muốn tự mình lắp đặt.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button