Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - Memumi Slim Series

A07L.014

Thông tin sản phẩm

bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series

Trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày, rủi ro hư hỏng phần cứng thiết bị có thể xảy ra với người dùng bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, người dùng nên trang bị bao da, ốp lưng Apple cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series để bảo vệ máy an toàn hơn.

Chức năng hữu ích của ốp lưng cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series

Nếu để iPhone 6 Plus/ 6S bị va quẹt vào cánh cửa hoặc cạnh bàn, màn hình hoặc phần thân máy có thể sẽ bị trầy xước. Nguy hiểm hơn, khi bạn làm rơi máy xuống đất, mặt kính, màn hình có thể bị hư hỏng, bắt buộc phải thay thế.

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - Memumi Slim Series

Tuy nhiên, do iPhone 6 Plus lẫn 6S Plus đều là những smartphone có giá bán rất cao, chi phí thay thế sẽ không hề nhỏ một chút nào. Chính vì vậy, việc trang bị ốp lưng iPhone 6 Plus/ 6S Plus sẽ giúp bạn tránh khỏi việc phải bỏ ra số tiền lớn một cách đáng tiếc.

Thiết kế mang lại sự tiện dụng cao của ốp lưng cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - Memumi Slim Series

Ốp lưng được thiết kế vừa vặn với các góc cạnh của iPhone 6 Plus/ 6S Plus, rất dễ dàng để người dùng lắp vào cũng như tháo ra. Đồng thời, ốp lưng cũng rất mỏng nhẹ, không làm máy dày hay nặng lên quá nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm cầm nắm.

Sự tinh tế trong cấu tạo của ốp lưng cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - Memumi Slim Series

Ốp lưng được tạo khoảng trống ở các vị trí như camera, cổng lightning hay cổng tai nghe để đảm bảo những chức năng nghe nhạc, sạc pin hay chụp ảnh được thực hiện bình thường như khi chưa lắp ốp lưng.

Ốp lưng cho cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series mang lại vẻ đẹp thời trang

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - Memumi Slim Series

Không chỉ dùng để bảo vệ hình thức bề ngoài và phần cứng, ốp lưng cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series với nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt còn giúp iPhone 6 Plus/ 6S Plus trông thời trang hơn, tựa như được khoác lên mình một “bộ cánh” mới, trở nên khác biệt hẳn so với thiết kế ban đầu.

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – Memumi Slim Series rất an toàn

Khi sử dụng ốp lưng, người dùng sẽ không gặp phải hiện tượng nóng máy quá mức (do ốp lưng làm hạn chế sự toả nhiệt) hay ảnh hưởng đến da tay thường gây ra bởi các loại ốp lưng giá rẻ, không rõ nguồn gốc vì nhà sản xuất sử dụng vật liệu kém chất lượng để tối đa hoá lợi nhuận.

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - Memumi Slim Series

Bạn đang sử dụng iPhone 6 Plus/ 6S Plus và muốn bảo vệ an toàn cho máy, tránh mất tiền sửa chữa oan uổng? Hãy mua ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus – Memumi Slim Series tại CellphoneS. Đây là Hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, máy tính và phụ kiện chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với nhiều mức giá và đa dạng mẫu mã sản phẩm, CellphoneS sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự mới mẻ và đẳng cấp khi đến nơi đây.

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - Memumi Slim Series

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button