Apple iPhone 6S 16GB
Apple iPhone 6S 16 GB (Hàng nhập khẩu)

Như thường lệ, vào cuối tháng 9 mỗi năm Apple lại tung ra sản phẩm mới. Vào năm 2015, Apple ra mắt hai sản phẩm mới là iPhone 6SiPhone 6S Plus. Bộ đôi này được trang bị nhiều tính năng mới đặc biệt là cảm ứng lực 3D Touch, camera trước và sau đều được nâng cấp, bộ vi xử lý nhanh hơn, xuất hiện thêm màu mới là màu vàng hồng.

Thiết kế iPhone 6S 16 GB

Với thiết kế không đổi so với người tiền nhiệm iPhone 6, iPhone 6S 16 GB chỉ bổ sung thêm màu mới, Apple tập trung nâng cấp cấu hình bên trong hơn.

iPhone 6S 16GB Nhập Khẩu

Vỏ nhôm bên ngoài được làm cứng hơn cùng lớp kính cường lực ion-X.

Màn hình iPhone 6S 16 GB

iPhone 6S 16GB Nhập Khẩu

Vẫn giữ nguyên kích thước cũng như độ phân giải so với kẻ tiền nhiệm, iPhone 6S 16 GB sỡ hữu màn hình 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 nhưng điểm khác biệt so với iPhone 6 là iPhone 6S 16 GB được trang bị công nghệ màn hình cảm ứng 3D Touch.

Cấu hình iPhone 6S 16 GB

iPhone 6S 16GB Nhập Khẩu

iPhone 6S 16 GB được trang bị chip xử lý Apple A9 – 64 bit giúp máy phản hồi tốt các tác vụ và hỗ trợ tốt công nghệ 3D Touch, chạy cùng lúc nhiều ứng dụng mượt mà khi mà dung lượng ram được nâng lên 2 GB, đây là điều đáng mừng vì trước đây các sản phẩm tung ra đều có Ram 1 GB.

Hệ điều hành iPhone 6S 16 GB

Hệ điều hành iOS 9 trên iPhone 6S 16 GB được nâng cấp khá nhiều tính năng, trợ lý ảo thông minh hơn. Người dùng có thể yêu cầu siri chạy các ứng dụng dựa theo hoàn cảnh thực. Ứng dụng Wallet cho phép quản lý thẻ tín dụng, thẻ thành viên tốt hơn.

iPhone 6S 16GB Nhập Khẩu

Tính năng live photos kết hợp với camera của máy cho bức ảnh có thể lưu đc đoạn phim ngắn có âm thanh.

Camera iPhone 6S 16 GB

Thay vì 8 mpx như những sản phẩm trước đó, iPhone 6S 16 GB đã được nâng cấp lên 12 mpx có tốc độ lấy nét và chụp nhanh, thao tác chụp nhẹ nhàng, cho chất lượng ảnh tốt, màu sắc tươi. Camera này cho phép người dùng quay phim với độ phân giải 4K, điều mà người dùng mong đợi ở sản phẩm iPhone 6.

iPhone 6S 16GB Nhập Khẩu

Camera trước với độ phân giải 5 mpx cho hình ảnh selfie rõ nét, chất lượng ảnh trong điều kiện thiếu sáng hiển thị tốt. Công nghệ Retina Flash cho bức ảnh tự sướng sáng hơn với độ sáng gấp 3 lần bình thường.

Công nghệ 3D Touch iPhone 6S 16 GB

Cộng nghệ tấm nền màn hình mới giúp nhận biết được hai lực nhấn trên màn hình, tạo ra các tác vụ khác nhau trên màn hình. Nhấn mạnh đưa tới chế độ peek, cho phép xem trước nội dung mục đang chọn,có thể vuốt lên để xem các tùy chọn hành động, nhấn nhẹ mở mục đó ra như bình thường. Đây là mảnh đất màu mỡ cho các ứng dụng bên thứ 3 phát triển.

iPhone 6S 16GB Nhập Khẩu

Điểm khác biệt nhất của thế hệ iPhone này là có màu vàng hồng mới, lớp vỏ bảo vệ mới, đem lại độ bền cao hơn. Bên cạnh đó thay đổi về cấu hình cũng chú trọng với dung lượng ram nâng lên gấp đôi, nâng độ phân giải màn hình, công nghệ 3D Touch. Với phiên bản thấp nhất là 16 GB bộ nhớ trong, iPhone 6S 16 GB ( Hàng nhập khẩu) sẽ cho khách hàng trải nghiệm được công nhệ mới của Apple với mức giá vừa phải.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button