Apple iPhone 6S 64GB
iPhone 6S 64 GB (Hàng nhập khẩu)

Không phải là sản phẩm đầu tiên nhưng cho đến thời điểm này, iPhone chính là chiếc điện thoại thông minh có sức hút lớn nhất trên thế giới, và iPhone 6S 64 GB cũng không phải là một ngoại lệ. Chiếc smartphone ra đời tháng 9/2015 tiếp tục khẳng định thương hiệu Apple nhờ thiết kế ấn tượng cũng như chất lượng hoàn hảo.

iPhone 6S 64 GB chắc chắn hơn, thêm màu mới cá tính

Hợp kim nhôm Series 6000 cũ trên iPhone 6 đã được thay thế bằng Series 7000, tạo nên độ cứng tốt hơn cho iPhone 6S 64 GB.

iPhone 6S 64GB nhập khẩu ZP

Cùng với đó, Apple bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc của sản phẩm màu vàng hồng (rose gold) rất lịch lãm và cá tính.

Màn hình iPhone 6S 64 GB tích hợp công nghệ mới

Cảm ứng lực 3D Touch – đó là tên gọi của công nghệ mới được Apple trang bị cho màn hình của iPhone 6S 64 GB. Công nghệ này giúp máy phản hồi những thao tác khác nhau tùy theo lực nhấn của người dùng.

iPhone 6S 64GB nhập khẩu ZP

Ngoài ra, người dùng có thể xem trước nội dung văn bản mà không cần vào thẳng ứng dụng, qua đó mang lại trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng máy.

iPhone 6S 64 GB cực kỳ mạnh mẽ với con chip A9

Ra mắt từ năm 2015 nhưng hiệu năng iPhone 6S 64 GB vẫn nằm trong top đầu thị trường ở thời điểm hiện tại.

iPhone 6S 64GB nhập khẩu ZP

Con chip A9 trên iPhone 6S 64 GB mang lại tốc độ CPU nhanh hơn 70% và khả năng đồ họa (GPU) tốt hơn đến 90% so với chip A8 của iPhone 6.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu với iPhone 6S 64 GB

Nhờ bộ nhớ trong dung lượng lớn lên đến 64 GB, thiết bị có khả năng lưu trữ rất nhiều dữ liệu của người dùng, từ tài liệu công việc, ghi chú đến ảnh, video hay phim.

iPhone 6S 64GB nhập khẩu ZP

Bạn cũng có thể yên tâm cài đặt thêm nhiều ứng dụng và game trên kho App Store mà không phải lo lắng về việc máy không đủ dung lượng.

Nhiều điểm cải tiến về camera trên iPhone 6S 64 GB

Với camera sau, Apple nâng độ phân giải lên 12 MP (iPhone 6 là 8 MP) và trang bị tính năng quay video chất lượng 4K siêu nét cùng chế độ chụp ảnh Live Photos (ảnh sau khi chụp sẽ chuyển động như một đoạn clip). Trong khi đó, camera trước được nâng từ 1.2 MP lên 5 MP và hỗ trợ thêm tính năng Retina Flash (trong điều kiện thiếu sáng, màn hình sẽ tự động tăng độ sáng lên gấp 3 lần để cải thiện chất lượng ảnh).

iPhone 6S 64GB nhập khẩu ZP

iPhone 6S 64 GB (Hàng nhập khẩu) được CellphoneS thu lại từ những khách hàng mua máy mới ở nước ngoài mang về nhưng không có nhu cầu sử dụng. Sở hữu thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và nhiều tính năng hữu ích, iPhone 6S 64 GB là một trong những smartphone cao cấp rất đáng mua ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá & nhận xét Apple iPhone 6S 64GB

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button