Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid

Spigen nổi tiếng là thương hiệu số 1 về phụ kiện số tại Mỹ, được sản xuất tại Hàn Quốc. Dòng ốp điện thoại iPhone của Spigen còn nỗi tiếng là khả năng chống Shock cực tốt với công nghệ AirCushion, được quân độ Hoa Kì kiểm định và chứng nhận. Những chiếc ốp lưng Spigen đều có thiết kế sắc sảo, tinh xảo từng chi tiết và đạt độ bền cực cao rất phù hợp để dùng với iPhone 6s Plus. Với ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid cũng vậy.

Thiết kế của ốp lưng cho iPhone 6s Plus - Spigen Thin Fit Hybrid

Với mẫu thiết kế mới lần này dành cho iPhone 6s Plus phiên bản ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid với thiết kế 2 lớp độc đáo, kiểu dáng gọn nhẹ, độ dầy chỉ 0.9mm, màu sắc đồng nhất và hướng loa điều chỉnh phù hợp hơn khi chơi game hay nghe nhạc bằng loa ngoài của thiết bị.

>>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit được thiết kế ấn tượng, đặc biệt

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với những màu có trên iPhone 6s Plus như: vàng, bạc, đen, và vàng hồng.

Độ an toàn bảo vệ tuyệt đối điện thoại bạn khi sử dụng ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid

Do ốp lưng được Spigen thiết kế thông minh, phía bên trong ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid, bo xung quanh viền bên trong là khung viền bằng nhựa mềm TPU cao cấp, giúp bạn bảo vệ toàn bộ phần viền an toàn, chống shock, chống va đập hiệu quả.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid

Phía bên ngoài là khung nhựa cứng được làm bằng Polycarbonat ráp chặt vào khung mềm bên trong thành 1 thể thống nhất, giúp cho điện thoại bạn luôn an toàn.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid cho tính năng điện thoại bạn hoạt động hiệu quả nhất

Phần loa của điện thoại bạn sẽ được điều chỉnh hướng thẳng ra mặt trước khi sử dụng ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid, giúp bạn thưởng thức âm thanh tốt hơn, hay hơn.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid

Các phím bấm được làm nổi lên giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, nhạy hơn, không bị cứng khi bấm. Cảm giác cầm trên tay rất là chắc chắn là 1 ưu điểm nổi bật của ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid

Với việc sử dụng ốp lưng sẽ cho bạn sự an toàn khi sử dụng smartphone, tránh được những rủi ro trong cuộc sống thường ngày. Tại CellPhoneS với mức giá cực kì ổn định cho ốp lưng cho iPhone 6S Plus - Spigen Thin Fit Hybrid, thì đây là phụ kiện mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” đắc tiền. Vừa thời trang vừa bảo vệ an toàn thiết bị.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button