Ốp lưng cho iPhone 7 / 8 - Apple Silicone Case (A08L.023)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 7, Apple Silicone Case, Apple, Silicone Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone 7 – Apple Silicone Case: Bảo vệ an toàn cho iPhone 7

iPhone 7 là chiếc smartphone cao cấp có thiết kế rất đẹp của Apple, nếu chẳng may người dùng làm rơi dẫn đến trầy xước máy thì sẽ thật đáng tiếc. Chính vì vậy, việc trang bị cho iPhone 7 một chiếc ốp lưng Apple Silicone Case là rất cần thiết.

 

Thiết kế ốp lưng cho iPhone 7 – Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 7 - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Apple Silicone Case sở hữu thiết kế siêu mỏng (0,3 mm) và siêu nhẹ (trọng trượng chỉ 3g) giúp máy không bị dày hay nặng thêm, khiến người dùng tưởng như chưa hề sử dụng ốp.

 

Ốp lưng cho iPhone 7 – Apple Silicone Case cho cảm giác thoải mái

 

Ốp lưng cho iPhone 7 - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng Apple Silicone Case được làm từ cao su, do đó nó rất mềm, có thể uốn dẻo mang lại độ bám tay cao để người dùng cầm nắm chắc chắn nhưng cũng hết sức thoải mái, không hề cảm thấy khó chịu khi thao tác trong thời gian dài.

 

Ưu điểm của ốp lưng cho iPhone 7 – Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case ôm vừa vặn lấy bốn cạnh của iPhone 7, bạn dễ dàng tháo ra cũng như lắp vào tùy theo thời điểm phù hợp.

 

Ốp lưng cho iPhone 7 - Apple Silicone Case

 

Tại các vị trí camera, cổng kết nối và phím vật lý đều được để hở tinh tế, đảm bảo sử dụng bình thường các chức năng nghe nhạc, chụp ảnh hay chuyển sang chế độ rung.

 

Ốp lưng cho iPhone 7 – Apple Silicone Case giảm rủi ro thiệt hại

 

Ốp lưng cho iPhone 7 - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng Apple Silicone Case bao phủ khung viền và mặt sau của iPhone 7, bảo vệ điện thoại tránh khỏi trầy xước, bám bụi bẩn, hơi nước và đặc biệt là giảm thiểu rủi ro hư hỏng phần cứng do người dùng vô tình va quẹt máy vào bàn ghế, cánh cửa hay làm rơi xuống đất dẫn đến móp cạnh, nứt mặt kính, màn hình xuất hiện vệt đen…

 

Chất lượng ốp lưng cho iPhone 7 – Apple Silicone Case được khẳng định

Với sản phẩm chất lượng cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi trang bị mẫu ốp lưng này cho chiếc iPhone 7 của mình, thay vì lựa chọn các loại ốp lưng giá rẻ không rõ nguồn bán tràn lan ngoài vỉa hè.

 

Ốp lưng cho iPhone 7 - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Apple Silicone Case với chức năng bảo vệ an toàn cũng như tăng thêm vẻ thời trang cho iPhone 7 là phụ kiện mà người dùng nên trang bị. Sản phẩm hiện có mặt tại các chi nhánh của CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên 63 tỉnh thành.

Thông số kỹ thuật