iPhone 8 Plus 128GB cũ đẹp

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
SP được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình đẹp như máy mới. Máy có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng.
Có nguồn gốc rõ ràng, xuất bán đầy đủ hoá đơn eVAT.
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

5.790.000₫

16.000.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngiPhone 8 Plus 128GB giá bao nhiêu?

Dù các phiên bản iPhone được nâng cấp, cải tiến và ra mắt liên tục qua các năm nhưng iPhone 8 Plus 128GB vẫn được nhiều người dùng quan tâm. Bên cạnh thiết kế sang trọng, hiệu năng ổn định và đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, iPhone 8 Plus 128GB giá bao nhiêu là một trong những yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Xem ngay bảng tham khảo sau đây!

Sản phẩm

Giá tham khảo

iPhone 8 Plus 128GB thời điểm mở bán 

khởi điểm 799USD

iPhone 8 Plus 128GB VNA chính hãng

chỉ từ 14 triệu đồng

iPhone 8 Plus 128GB cũ đẹp giá mới nhất

 chỉ từ 6.xx triệu đồng

Giá trên sẽ được cập nhật liên tục và có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm hay chương trình khuyến mãi khác nhau. Khách hàng nên vào website và tham khảo giá hoặc liên hệ trực tiếp đến CellphoneS để được tư vấn cụ thể nhé!

iPhone 8 Plus 128GB giá bao nhiêu?

Sản phẩm iPhone 8 Plus 128GB cũ tại CellphoneS đảm bảo được kiểm định rõ ràng trước khi đưa đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, thiết bị được bảo hành 6 tháng (bao gồm màn hình, nguồn và linh kiện). Nếu bị lỗi phần cứng từ nhà sản xuất sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng online hoặc trực tiếp tại hệ thống CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button