Loa di động - Jabra FREEWAY


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Loa di động - Jabra FREEWAY

Sản phẩm loa ngoài thông minh FREEWAY của hãng Jabra dành cho xe hơi tự động kích hoạt mỗi khi bạn bước lên xe, cho phép thực hiện cuộc gọi rảnh tay và nghe nhạc qua loa ngoài với âm thanh vòm chất lượng cao. Được tích hợp 2 micro sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn.

 Xem thêm: Loa bluetooth Pisen B002 chính hãng, giá tốt.

Loa di động - Jabra FREEWAY có kích thước nhỏ họn và thiết kế đơn giản

Loa di động cao cấp Với kích thước Kích thước: 99 x 120 19 mm và trọng lượng: 115 g nhỏ gọn mặc dù vậy vần đem lại âm thanh vượt trội. Với kích thước Kích thước: 99 x 120 19 mm và trọng lượng: 115 g Thiết kế đơn giản, tinh tế, mang tính di dộng cao.

Loa di động - Jabra FREEWAY

Các nút bấm đơn giản, trực quan, dễ sử dụng ngay cả khi bạn đang đi xe thì bạn vẫn có thể thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Loa di động - Jabra FREEWAY với công nghệ âm thanh hiện đại

Loa di động - Jabra FREEWAY

Loa bluetooth Jabra FREEWAY được trang bị hệ thống loa gồm 2 tweeters và 1 subwoofer sẽ cho khả năng cung cấp âm thanh vòm chất lượng cao nhờ cấu hình 3 loa kết hợp khi người dùng thực hiện cuộc gọi rảnh tay hoặc nghe nhạc trên xe hơi.

Loa di động - Jabra FREEWAY có chất lượng âm thanh tốt và phong phú

Loa di động - Jabra FREEWAY

Loa di động - Jabra FREEWAY có chất lượng âm thanh vô cùng phong phú, âm bass sâu, âm trung, âm cao và âm thấp rõ ràng. Sử dụng bộ driver công suất 7.5 W giúp tái tạo âm thanh trung thực và cân bằng.

Loa di động - Jabra FREEWAY kết nối nhanh và hỗ trợ nhiều thiết bị

Loa di động - Jabra FREEWAY

Loa di động - Jabra FREEWAY Hỗ trợ cổng audio 3.5mm giúp kết nối với các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth, hỗ trợ microphone giúp trả lời cuộc gọi nhanh ngay trên loa và đặc biệt hơn hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc để bạn và người thân của bạn có thể dùng cùng một lúc 2 thiết bị kết nối khác nhau. Đặc biệt có hỗ trợ ứng dụng Jabra Sound miễn phí trên AppStore.

Loa di động - Jabra FREEWAY có thời lượng sử dụng pin ấn tượng

Loa di động - Jabra FREEWAY Sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc lên đến 14 giờ, thời gian đàm thoại lên đến 14 giờ và thời gian chờ lên đến 960 giờ điều này sẽ đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm sử dụng tốt nhất mà không sợ về vấn đề hết pin.

Loa di động - Jabra FREEWAY

Nếu bạn đang cần một thiết bị để sử dụng cho mục đích giải trí và nghe nhạc trên chiếc xê hộp của bạn thì sản phẩm Loa di động - Jabra FREEWAY sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm đang được bán ở tất cả các cửa hàng của hệ thống CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button