JBL Voyager

SG-011S28

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày đầu.  (xem chi tiết)

  Loa di động JBL Voyager SG-011S28

  Hãng JBL đã giới thiệu JBL Voyager – một chiếc loa không dây độc đáo. Điểm độc đáo ở đây là ở sức mạnh và khả năng di động của chiếc loa này, bạn có thể dễ dàng tháo gắn loa Bluetooth cầm tay ra khỏi hệ thống chính và đi lang thang khắp nhà hoặc văn phòng của bạn hay mang nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

   

  Thiết kế của JBL Voyager SG-011S28 năng động và thời trang

   

  Loa di động JBL Voyager

   

  JBL Voyager là một sự kết hợp độc đáo giữa loa desktop và loa di động. Với 2 phần loa chính và đế loa, bạn có thể dễ dàng tháo rời loa với đế sẽ tạo thành hệ thống loa di động. Sản phẩm có 2 màu trắng và đen cho bạn lựa chọn.

   

  Âm thanh JBL Voyager SG-011S28 chất lượng hàng đầu

   

  Loa di động JBL Voyager

   

  Loa chính công suất 30W kết hợp với loa siêu trầm đem lại chất âm vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời, khi kết hợp cùng loa và đế sẽ tạo ra hệ thống âm thanh 2.1 với subwoofer được bố trí ẩn. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời những âm thanh chất lượng cao.

   

  JBL Voyager SG-011S28 tích hợp mic tiện lợi và SoundClear hiện đại

  Sản phẩm tích hợp microphone giúp bạn có thể đàm thoại ngay lập tức khi có cuộc gọi đến. Công nghệ loại bỏ tiếng vang (SoundClear Echo) và lọc tiếng ồn sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện rõ ràng như nghe bằng điện thoại.

   

  Loa di động JBL Voyager

   

  Mọi âm thanh cuộc gọi đều trở nên hoàn hảo là nhờ khả năng xóa tiếng vọng và tiếng ồn của SoundClear. Mọi cuộc gọi từ nhà và trên đường đều rõ ràng và dễ hiểu.

   

  Không còn vướng víu dây với JBL Voyager SG-011S28

   

  Loa di động JBL Voyager

   

  Loa JBL Voyager được trang bị công nghệ Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc.

   

  Thời lượng pin JBL Voyager SG-011S28 vô cùng ấn tượng

   

  Loa di động JBL Voyager

   

  Loa JBL Voyager được trang bị nhiều tính năng như thế nhưng không vì thế mà thời lượng pin rất lâu và trâu. Cụ thể là khi tháo rời loa với đế sẽ tạo thành hệ thống loa di động với pin sử dụng liên tục lên đến 5 giờ.

   

  JBL Voyager SG-011S28 hỗ trợ kết nối Bluetooth

  Loa Bluetooth JBL Voyager được trang bị công nghệ Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định. Sản phẩm hỗ trợ kết nối bluetooth của các nguồn âm thanh như là điện thoại, tablet, laptop hay máy tính.Vì vậy bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc.

   

  Loa di động JBL Voyager

   

  Với những tính năng mà những gì chiếc loa di động JBL Voyager mang lại thì đây quả là một món hời dành cho bạn. Nếu là một người thích nghe nhạc, đặc biệt là nhu cầu mang đi lại nhiều thì JBL Voyager là phụ kiện đáng để sở hữu. Hiện tại CellphoneS đang có giá bán rất hấp dẫn tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS trên toàn quốc.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất JBL

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172