Dán chống va đập Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot SOLIDsleek Full cao cấp


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

531.000đ

590.000đKính cường lực Zeelot Solidsleek dành cho Apple iPad Pro 11 2024 nổi bật với độ cứng gấp 5 lần so với các miếng dán thông thường, bảo vệ vượt trội. Sản phẩm có bề mặt hạn chế bám bẩn, giúp màn hình luôn sạch sẽ. Thiết kế mỏng giúp Zeelot Solidsleek mang đến cảm giác chạm tự nhiên và hiển thị màn hình cao. 

Kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek - Bảo vệ tối ưu, thiết kế mỏng

Kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek có chức năng chính là bảo vệ chiếc iPad tối đa trước va đập và trầy xước. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả  hạn chế bám bẩn.

Độ cứng cao,  hạn chế trầy xước tối đa

Kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek mang lại khả năng bảo vệ vượt trội nhờ độ cứng gấp 5 lần so với các miếng dán thông thường. Bề mặt hạn chế bám bẩn giữ cho kính luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh và duy trì độ trong suốt, không bị mờ hay hạn chế dính dấu vân tay.

Kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek - Bảo vệ tối ưu, thiết kế mỏng

Kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek còn an toàn cho mắt người dùng.

Thiết kế mỏng, chạm mượt 

Kính cường lực Zeelot Solidsleek dành cho Apple iPad Pro 11 2024 nổi bật với thiết kế mỏng, không làm tăng độ dày của thiết bị. Thiết kế mỏng này đảm bảo rằng iPad của bạn vẫn giữ được vẻ ngoài sang trọng và hiện đại, đồng thời dễ dàng vừa vặn với các loại ốp bảo vệ khác.

Kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek - Bảo vệ tối ưu, thiết kế mỏng

Khả năng hiển thị màn hình cho phép người dùng trải nghiệm màu sắc chân thực và độ sáng rõ nét như khi không sử dụng kính bảo vệ. Cảm giác lướt mượt mà mà kính cường lực Zeelot Solidsleek giúp người dùng thao tác trên màn hình một cách dễ dàng và chính xác. 

Mua ngay kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek giá tốt tại CellphoneS

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu kính cường lực Apple iPad Pro 11 2024 Zeelot Solidsleek tại CellphoneS. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi khi mua kính cường lực Zeelot Solidsleek trong các dịp sale phụ kiện, 8/3 và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đặt hàng kính cường lực Zeelot Solidsleek ngay từ hôm nay bằng cách gọi điện tới hotline 1800 2097 hoặc trực tiếp đặt hàng online tại website của CellphoneS 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button