Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

MB.035

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Kính thực tế ảo không còn mấy xa lạ với nhiều người. Với sản phẩm Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 được sản xuất bởi hãng Samsung, đây có thể được xem là phụ kiện công nghệ hỗ trợ người dùng tương tác chơi game, xem phim hay điều khiển môi trường thực tế ảo bằng chính tay cầm của chiếc kính. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Thiết kế tinh tế và nhẹ của Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Với thiết kế vô cùng tinh tế và trọng lượng nhẹ, kính còn được trang bị thêm đệm cao su mềm mại giúp cho người dùng có cảm giác êm khi đeo.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Kích cỡ dây trên Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 có thể thay đổi theo cỡ đầu của người dùng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể thoải mái thưởng thức các nội dung trong môi trường thực tế ảo một cách tuyệt vời nhất.

Góc nhìn cực lớn 101 độ trên Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Với việc được trang bị góc nhìn rộng lên đến 101 độ, Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 sẽ giúp mang đến cho người dùng những thước phim được hiển thị trên màn ảnh siêu rộng và chất lượng sắc nét.

Tay cầm điều khiển thông minh trên Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Sản phẩm Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 được nhà sản xuất trang bị sẵn tay cầm điều khiển riêng biệt mà người dùng có thể sử dụng cầm bằng một tay. Với các tác dụng chính là giúp cho các thao tác chơi game, chạy file media và sử dụng các ứng dụng được hỗ trợ VR dễ dàng hơn.

Khả năng kết nối không gian ảo trên Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Với Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 không chỉ cho bạn góc nhìn lớn mà còn giúp người dùng có thể dễ dàng tương tác và trò truyện với mọi người mà không phải bị giới hạn bởi không gian và thời gian trong một số trò chơi được lập trình sẵn.

Tính tương thích cao trên Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 hỗ trợ tương thích với hầu hết các dòng điện thoại cao cấp của Samsung ra mắt vào năm 2015. Về các dòng sản phẩm Note thì hỗ trợ tương thích từ chiếc Galaxy Note 5 trở đi.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Để mua Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 giá rẻ ở đâu? Hãy tham thảo tại CellphoneS đây là Hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ các thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng với mức giá vô cùng tốt và chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R324 là sản phẩm mà người sản phẩm dùng hệ sinh thái của Samsung nên sở hữu qua. Với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm, CellphoneS hỗ trợ dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button