Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 (MB.070)

0 đánh giá

Video

×

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
(Chi tiết)

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

Ở thời đại mà khoa học kỹ thuật phát triển với tốc độ vũ bão, sẽ cần có những phụ kiện công nghệ đầy thú vị đi kèm. Một chiếc kính cũng có thể trở nên thông minh hơn và làm được rất nhiều điều. Tích hợp công nghệ hiện đại, kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 là phụ kiện công nghệ Samsung chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 có thiết kế gọn nhẹ

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 có chất liệu nhựa với trọng lượng vừa phải (345 g) và lớp đệm mềm mại nên đeo lên khá thoải mái, không cảm thấy khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, kính được thiết kế với hình dáng đặc biệt để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, vốn có đặc điểm cơ thể khác nhau.

 

Dễ dàng sử dụng kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 được trang bị nút home Oculus và bộ phận touchpad kích thước lớn với các thao tác chạm và vuốt có độ nhạy rất cao giúp người dùng điều khiển dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó, con quay hồi chuyển và cảm biến gia tốc tích hợp sẵn cũng giúp bạn tương tác chuyển động thuận tiện hơn.

 

Khả năng tương thích đa dạng của kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 hoạt động tốt với các dòng điện thoại Samsung Galaxy sử dụng kết nối USB Type-C hay kể cả cổng Micro USB cũ trên Galaxy S7, Galaxy Note 5. Dù liên kết với bất kỳ thiết bị nào thì chiếc kính của Samsung luôn đạt độ tương thích cao và hoạt động rất mượt mà.

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 có góc nhìn rộng

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 hỗ trợ góc nhìn rộng lên đến 101 độ với bộ phận ống kính lớn, đem đến một không gian hiển thị tuyệt vời, đưa bạn vào thế giới hình ảnh chân thực và đầy sống động mà bạn chưa từng được trải qua trước đó.

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325: Ảo mà như thật

Chỉ cần kết nối kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 với điện thoại, bạn sẽ lập tức bước vào thế giới ảo, một thế giới mà trải nghiệm hình ảnh rất khác so với khi bạn thao tác trên điện thoại hằng ngày. Tuy là kính “ảo”, nhưng thiết bị sẽ tái tạo mọi chi tiết một cách rất “thật”, từ đó việc chơi game hay xem phim sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

 

Để có được những trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới lạ trong cuộc sống, bạn hãy mua kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 tại CellphoneS. Đây là hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện công nghệ chính hãng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tại nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa.


0 Đánh giá Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 (MB.070)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Kích thước 98.6 x 207.1 x 120.7 mm
Trọng lượng 345 g
Hãng sản xuất Samsung
Xem thêm