• Trang chủ
 • Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

  Từ lâu, chiếc Smartphone đã gần như thay thế cho những chiếc máy ảnh cồng kềnh trong những chuyến du lịch của bạn vì sự nhỏ gọn, tiện dụng và đa chức năng. Tuy nhiên, đôi khi chiếc Sony Xperia Z của bạn không thể khiến bạn thỏa mãn vì những hạn chế khi lấy nét cho những bức hình chụp xa.

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z thiết kế tốt, hoàn hảo

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

   

  Phụ kiện công nghệ cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z được làm nguyên khối nhôm, cho một cảm giác chắc chắn và gọn nhẹ trong lòng bàn tay, thấu kính được làm hoàn toàn bằng thủy tinh cho một chất lượng tốt cho hình ảnh đẹp và trong.

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z lấy nét tốt

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z cho khả năng lấy nét tối thiểu 3m và tối đa lên tới 300m phù hợp cho bạn chụp những phong cảnh ở xa hoặc ngay khi chụp gần như chân dung, hoa lá…

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z là dạng ống fix không cho phép chỉnh zoom xa gần mà thay vào đó bạn có thể chỉnh bằng tay.

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z lắp đặt dễ dàng

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z với các khớp nối với nhau sẽ rất chắc chắn và không lỏng lẻo, bạn sẽ an tâm mà sử dụng.

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

   

  Bộ phận trục quay ở giữa cũng rất phù hợp để bạn điều chỉnh góc độ chụp ảnh, chúng ta có thể xoay quanh trục này rất tiện lợi.

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z nhỏ gọn

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z với đường kính là 21mm và có kích thước 33x94mm sẽ là phụ kiện nhỏ gọn và dễ mang đi bất cứ đâu mà bạn không phải sợ vướng víu.

   

  Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z đầy đủ phụ kiện

  Đi chung với ống Lens zoom 12x Xperia Z là 1 tripod mini, 1 ốp lưng, khăn lau, sách hướng dẫn sẽ cho bạn mang đến một trải nghiệm hoàn hảo hơn khi đi chung với đầy đủ phụ kiện như vậy.

   

  Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z

   

  Nếu bạn đang cần một thiết bị chụp hình tốt và nhỏ gọn cho chiếc Sony Xperia Z của bạn thì chắc hẳn Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z là một thiết bị hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn. Phụ kiện cho Xperia Z - Lens zoom 12x Xperia Z đang được bán tại các hệ thống cửa hàng của CellphoneS và có một mức giá tốt đáng để bạn lựa chọn.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172