Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng
Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Không nổi tiếng bằng Samsung Galaxy hay iPhone nhưng những chiếc điện thoại chạy Windows Phone như Microsoft Lumia 430 Dual SIM vẫn có giá trị riêng của mình.

Thiết kế Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Điện thoại Nokia Lumia 430 Dual SIM mang đậm chất thiết kế quen thuộc của dòng Windows Phone Lumia. Bốn góc máy được bo tròn nhẹ cho cảm giác cầm trong tay thoải mái và dễ chịu.

Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Đặc biệt, mặc dù là sản phẩm giá rẻ và chỉ sử dụng chất liệu nhựa, Lumia 430 vẫn có bộ khung vỏ chắc chắn, không hề ọp ẹp nhờ thiết kế gần như nguyên khối với chất lượng hoàn thiện tốt.

Màn hình Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Lumia 430 Dual SIM sở hữu màn hình kích thước 4 inch, độ phân giải 480 x 800 pixels. Ở phân khúc giá rẻ thì bạn khó có thể yêu cầu cao về chất lượng màn hình, nhưng nhìn chung thiết bị có khả năng hiển thị màu sắc khá tốt.

Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Bên cạnh đó, thao tác cảm ứng và nhập liệu trên màn hình của Lumia 430 được thực hiện rất nhạy và mượt, nhỉnh hơn hẳn các smartphone Android giá rẻ cùng tầm.

Hiệu năng Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Tương tự iOS, WindowsPhone là một hệ điều hành tối ưu hóa phần cứng rất tốt. Thế nên, dù chỉ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 lõi kép và RAM 1GB, Lumia 430 Dual SIM hoạt động trơn tru ở các thao tác thông dụng và thậm chí còn chạy mượt mà một số game yêu cầu đồ họa cao như Asphalt 8, Dungeon Hunter...

Phần mềm Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Lumia 430 Dual SIM hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng quen thuộc của Microsoft như phần mềm văn phòng Office, ứng dụng lưu trữ One Drive có sẵn 30GB miễn phí hay gọi điện miễn phí bằng Skype, qua đó giúp người dùng làm việc hiệu quả.

Thời lượng pin Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Lumia 430 Dual SIM tích hợp viên pin 1.500 mAh cho khả năng đàm thoại 17,7 giờ (2G) và 9,1 giờ (3G), phát nhạc liên tục 45 giờ và lướt web liên tục 8,9 giờ. Nhìn chung, là một chiếc smartphone giá rẻ, Lumia 430 không thể có pin “trâu”, nhưng thời lượng pin của nó vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu trong ngày và không làm bạn phải thất vọng.

Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ

Nếu bạn đang tìm mua Microsoft Lumia 430 Dual SIM Chính hãng cũ thì CellphoneS là một địa chỉ nên cân nhắc. Đây là hệ thống cửa hàng bán nhiều dòng máy của các thương hiệu nổi tiếng cũng như các dòng điện thoại Nokia cũ, mới với mức giá hấp dẫn, chính sách nhập hàng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành chu đáo (hỗ trợ gia hạn thời gian bảo hành bằng máy mới), đi kèm là dịch vụ trả góp và giao hàng miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button