Mainboard ASRock B660M Pro RS


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.990.000đ

3.390.000đMainboard ASRock B660M PRO RS - Tốc độ tối ưu, hiệu suất mượt mà

Mainboard ASRock B660M Pro RS là dòng bo mạch có sự cải tiến vượt trội với vai trò hết sức quan trọng. Bộ phận này quyết định khả năng vận hành, sự kết nối và mức độ hoạt động của máy tính. Cùng với đó là những tính năng vượt trội và nổi bật so với các dòng mainboard Intel khác.

Nâng cao tốc độ, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Mainboard ASRock B660M Pro RS được nhà thiết kế chú tâm đến đối tượng tiêu dùng mà không cần phải nâng cấp những chi tiết đắt tiền. Ứng dụng Race Sport thành công tạo sự mượt mà trong quá trình sử dụng và tốc độ tải game cũng trở nên nhanh chóng.

Mainboard ASRock B660M PRO RS

Không chỉ vậy, mainboard này được cấu tạo bởi những thành phần có tính bền, 8 pha nguồn được lắp đặt nên đã làm tăng khả năng phân tán điện đến CPU của máy tính. Tối ưu hóa sự mượt mà đem đến cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

Hiệu ứng đặc sắc, truyền dữ liệu nhanh chóng

Mainboard ASRock B660M Pro RS tạo được điểm nhấn từ hệ thống chiếu sáng RGB, những ánh sáng thay đổi màu phù hợp với nhiều không gian. Đồng thời các phụ kiện cũng được đồng bộ hóa với đèn LED RGB để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng phù hợp với phong cách riêng.

Mainboard ASRock B660M PRO RS

Ngoài ra, nhà thiết kế còn áp dụng thành công giải pháp M.2.Từ việc chứa được nhiều thiết bị lưu trữ đó mà tốc độ hoạt động của máy được cải tiến rõ rệt, tiết kiệm được nhiều thời gian cho người tiêu dùng trong quá trình truyền tải.

Mua mainboard ASRock B660M Pro RS chính hãng tại CellphoneS

Để đảm bảo về chất lượng cũng như nhận được sự những tư vấn nhiệt tình của nhân viên cửa hàng. Hãy đến ngay CellphoneS để sở hữu cho mình một mainboard ASRock B660M Pro RS tiết kiệm nhưng tiện năng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button