Mainboard Asus PRIME H610M-K D4

PC.M.22

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.990.000đ

2.490.000đMainboard Asus PRIME H610M-K D4 - Hiệu suất toàn năng

Mainboard Asus PRIME H610M-K D4 được phổ biến rộng rãi, bởi nó sẽ góp phần cho máy hoạt động mượt mà hơn. Tích hợp nhiều chức năng thông minh, sản phẩm mainboard Asus này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, điều khiển linh hoạt

Thiết kế của Mainboard Asus PRIME H610M-K D4 thông minh và chuyên nghiệp để có thể bộc phá toàn bộ tiềm năng của bộ xử lý Intel cao cấp. Với cách thiết kế này đã cung cấp cho người sử dụng các tính năng để dễ dàng điều chỉnh hiệu suất thông qua các phần mềm khác.

Mainboard Asus PRIME H610M-K D4

Việc điều khiển linh động toàn diện sẽ tạo nền tảng mới của Mainboard Asus PRIME H610M-K D4, giúp điều chỉnh được mọi khía cạnh trong thành phần hệ thống. Nó có thể điều chỉnh được hiệu suất phù hợp khi làm việc để tối đa hóa năng suất.

Tốc độ thiết lập nhanh chóng cùng với bộ làm mát hiệu quả

Mainboard Asus PRIME H610M-K D4 được thiết lập chế độ EZ có công dụng hiển thị cài đặt và những số liệu thống kê. Cùng với chức năng kéo và thả các ứng dụng bằng một cú đúp chuột trong các cài đặt quan trọng để giúp cho người dùng thiết lập và vận hành ngay tức khắc.

Mainboard Asus PRIME H610M-K D4

Ngoài ra còn có chế độ khác như khả năng trực quan cho phép người dùng kiểm soát được các thao tác. Đối với tính năng tích hợp sẽ tìm thấy được các tùy chọn và nhiều chức năng khác để thực hiện điều chỉnh sắc thái thông minh và quay số theo cách người dùng muốn.

Đối với hệ thống làm mát của mainboard Asus PRIME H610M-K D4 thì bo mạch chủ sẽ cung cấp khả năng kiểm soát với các hệ thống quạt một cách toàn diện, thông qua phần mềm Fan Xpert.

Mua Mainboard Asus PRIME H610M-K D4 uy tín tại CellphoneS

Mainboard Asus PRIME H610M-K D4 được cửa hàng CellphoneS bán với chất lượng đảm bảo 100% độ chính hãng. Ngoài ra còn được hỗ trợ tư vấn các vấn đề các vấn đề liên quan đến sản phẩm. CellphoneS còn nhiều mặt hàng khác như điện thoại, laptop, máy tính bảng và phụ kiện đa dạng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button