Màn hình văn phòng Acer K202HQL


Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMàn hình Acer K202HQL 19.5 inch - Thiết kế thông minh, hiệu suất vượt trội

Màn hình Acer K202HQL 19.5 inch mang đến khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét thông qua độ phân giải HD+. Màn hình còn có thiết kế đơn giản nhưng khá bắt kết hợp với độ vững chắc của chân đế, giúp người dùng yên tâm hơn khi đặt trên mặt phẳng.

Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng thuận tiện, chân đế chắc chắn

Màn hình Acer K202HQL 19.5 inch có tổng kích thước tổng thể là kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 2.7 kg. Do đó, đối với các không gian có diện tích hạn hẹp thì thiết kế gọn nhẹ này hoàn toàn phù hợp.

Thiết kế màn hình Acer K202HQL 19.5 inch

Màn hình Acer K202HQL 19.5 inch được trang bị tính năng tùy chỉnh độ sáng và chống lóa nằm ở hệ thống điều khiển để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng. Nhờ đó người dùng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Hiển thị rõ nét, kết nối ngoại vi dễ dàng

Màn hình Acer K202HQL 19.5 inch có kích thước khá lớn và đạt đến độ phân giải HD+. Vì thế, thiết bị sẽ đủ khả năng hiển thị rõ nét mọi chi tiết và chân thực hơn ở màu sắc, giúp bạn xử lý tốt mọi công việc cũng như nhu cầu giải trí khác.

Tính năng màn hình Acer K202HQL 19.5 inch

Ngoài ra, bạn còn có thể mở rộng kết nối màn hình Acer K202HQL này với những thiết bị khác nhanh chóng. Thông qua các cổng VGA và DVI mà hãng trang bị sẵn, màn hình sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc vượt trội.

Mua ngay màn hình Acer K202HQL 19.5 inch giá tốt với CellphoneS

Màn hình Acer K202HQL 19.5 inch tuy được làm khá đơn giản nhưng vẫn đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu làm việc hay giải trí bạn mong muốn. Do đó, hãy ghé nhanh lại CellphoneS để sở hữu màn hình chính hãng với giá cạnh tranh nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button