Máy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA


Thông tin sản phẩm

box
1x Model bộ điều khiển từ xa
1x Batteries
1x Hướng dẫn sử dụng
1x Samsung Smart Control
1x Cáp nguồn
1x Hướng dẫn điện tử
bh
Bảo hành 24 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Giá Liên HệMáy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA – Hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng

Máy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA là một phụ kiện nhà thông minh có thể thay thế TV tiện lợi, biến không gian nhà thành rạp chiếu phim với hình ảnh rõ nét cùng âm thanh chất lượng.

Màn hình lớn hiển thị 4K sắc nét, dễ lắp đặt

Máy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA với thiết kế hài hòa với mọi không gian phòng. Kích thước máy chiếu Samsung nhỏ gọn, cùng thiết kế tinh xảo với các đường nét được bo cong nhẹ nhàng. Đặc biệt, Samsung 120 inch có thể đặt ở những vị trí siêu sát tường nhưng vẫn mang lại màn hình chất lượng. Nhờ đó người dùng hoàn toàn không cần lo lắng về vị trí lắp đặt.

Màn hình lớn hiển thị 4K sắc nét, dễ lắp đặt

Máy chiếu sử dụng nguồn sáng laser mang lại độ chính xác màu sắc cao, hiển thị hình ảnh kích thước tới 120 inch ấn tượng. Cùng với đó là khả năng phát nội dung chuẩn HDR10 giúp mang lại những khung hình chân thực và sống động.

Màn hình lớn hiển thị 4K sắc nét, dễ lắp đặt

Với màn hình 120 inch cùng độ phân giải tới 4K, máy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA mang lại trải nghiệm hình ảnh trình chiếu đỉnh cao như ngoài rạp chiếu phim. Đặc biệt, với độ sáng 2200 lumen, máy chiếu có thể hiện rõ nội dung trong mọi điều kiện ánh sáng.

>> Gợi ý xem thêm siêu phẩm máy chiếu Samsung 130 inch LSP9TKAX với kích thước màn chiếu cực lớn, trải nghiệm cực đỉnh

Màn hình lớn hiển thị 4K sắc nét, dễ lắp đặt

Giải trí ấn tượng với kênh loa 30W tích hợp

Không chỉ mang lại trải nghiệm hình ảnh ấn tượng mà máy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA còn mang lại trải nghiệm âm thanh vượt trội. Với kênh loa 2.2ch 30W tích hợp giúp mang lại chất lượng âm thanh chuẩn điện ảnh.

Giải trí ấn tượng với kênh loa 30W tích hợp

Mua ngay máy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA chính hãng tại CellphoneS

Máy chiếu Samsung 120 inch LSP7TKA với chất lượng hình ảnh vượt trội cùng âm thanh sống động hứa hẹn mang lại những trải nghiệm giải trí khó quên. Hiện máy chiếu thông minh này được bán chính hãng tại CellphoneS với giá ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button