Máy đo nhịp tim & nồng độ oxy fingertip pulse oximeter Yonker yk82c

PKTM.173

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)


Máy đo nhịp tim & nồng độ oxy Fingertip Pulse Oximeter Yonker YK-82C - Công cụ hữu ích cho sức khỏe

Một trong những thiết bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán sức khỏe con người hiện nay đó là máy đo nhịp tim - nồng độ oxy trong máu. Và sản phẩm máy đo nhịp tim & nồng độ oxy Fingertip Pulse Oximeter Yonker YK-82C sẽ giúp bạn theo dõi sức khỏe ngay tại nhà.

Đo lường chính xác chỉ số sức khỏe

Máy đo nhịp tim - nồng độ oxy máu Yonker Fingertip Pulse Oximeter YK-82C có chức năng chính là đo lường đo nhịp tim thông qua cảm biến hiện đại được tích hợp vào thiết bị. Ngoài ra thiết bị còn đo lường nồng độ oxy trong máu (SpO2) với tính chính xác cao, giúp người dùng nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe hiện tại.

Máy đo nhịp tim & nồng độ oxy Fingertip Pulse Oximeter Yonker YK-82C

Ngoài ra, Yonker Fingertip Pulse Oximeter YK-82C còn vận hành trong thời gian dài, giúp cho thiết bị y tế này trở nên hữu ích trong những chuyến đi du lịch. Chỉ cần 2 viên pin AAA, thiết bị sẽ hoạt động trong thời gian dài và luôn đảm bảo hoạt động mỗi khi cần đến.

Giao diện trực quan, cảnh báo qua âm thanh

Điểm mạnh của máy đo nhịp tim - nồng độ oxy máu Yonker Fingertip Pulse Oximeter YK-82C còn có tính trực quan và dễ sử dụng. Chỉ cần đưa ngón tay vào máy, hệ thống sẽ bắt đầu phân tích và hiển thị tất cả thông tin về nhịp tim dưới dạng sóng, nồng độ oxy máu,... Sử dụng màn hình OLED màu kép hiện đại, Yonker Fingertip Pulse Oximeter YK-82C hiển thị rõ nét thông tin để người dùng quan sát chính xác.

Máy đo nhịp tim & nồng độ oxy Fingertip Pulse Oximeter Yonker YK-82C

Máy đo nhịp tim - nồng độ oxy máu Yonker Fingertip Pulse Oximeter YK-82C còn hỗ trợ báo hiệu bằng âm thanh mỗi khi nhịp tim hoặc nồng độ oxy máu vượt ngưỡng trung bình. Chỉ cần thay đổi thiết lập trong cài đặt, hệ thống báo hiệu sẽ kích hoạt, và người dùng có thể biết chính xác hơn về từng chỉ số sức khỏe.

Sở hữu máy đo nhịp tim & nồng độ oxy Fingertip Pulse Oximeter Yonker YK-82C tại CellphoneS

Giờ đây không chỉ có điện thoại, laptop và phụ kiện công nghệ, khi đặt chân đến CellphoneS bạn sẽ còn khám phá thêm các sản phẩm gia dụng, thiết bị y tế chính hãng. Trong đó, máy đo nhịp tim - nồng độ oxy máu Yonker Fingertip Pulse Oximeter YK-82C là sản phẩm y tế được phân phối chính hãng với giá ưu đãi tại CellphoneS. Hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất và trải nghiệm ngay, hoặc liên hệ đặt mua thông qua hotline hệ thống 1800.2097.

Đánh giá & nhận xét Máy đo nhịp tim & nồng độ oxy fingertip pulse oximeter Yonker yk82c

0/5

0 đánh giá và nhận xét

0
0 đánh giá
0
0 đánh giá
0
0 đánh giá
0
0 đánh giá
0
0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Thông số kỹ thuật

 • Pin

  2 Pin AAA
 • Trọng lượng

  30g
 • Tính năng khác

  Phạm vi đo SpO2: 70~99% (±2)
  Phạm vi đo nhịp tim: 30~240 bpm
 • Hãng sản xuất

  Hãng khác
 • Tiện ích

  Màn hình OLED hiển thị nồng độ oxy trong máu,nhịp tim
  Cài đặt mức cảnh báo SP02
Zalo Button