Thiết bị y tế

Máy đo spo2, máy tạo oxy, thiết bị y tế chính hãng nên có tại nhà

Năm 2021 là thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ khiến hàng ngàn người thiệt mạng. Các bệnh viện quá tải vì thiếu thốn bác sĩ, không đủ thiết bị y tế, tình hình kinh tế đình trệ. Hiện tại dù dịch covid đang có xu hướng giảm nhưng để đề phòng bất trắc bạn vẫn nên trang bị các thiết bị cần thiết trong ngôi nhà Smarthome.

Tại sao nên trang bị dụng cụ, thiết bị y tế?

Tại khu vực dịch bệnh lan rộng, rất nhiều bệnh viện quá tải, những trường hợp f0 không được nhập viện phải tự điều trị tự theo dõi tại nhà. Do đó, rất cần thiết trang bị những dụng cụ, thiết bị y tế cần thiết để hỗ trợ tự chữa trị cho bệnh nhân.

Bệnh Covid-19 thực tế chưa có thuốc chữa trị, người ta chủ yếu phòng tránh bệnh trở nặng nhờ vào vắc-xin. Tuy nhiên, nếu bạn chưa được tiêm đầy đủ 2 mũi hoặc đã tiêm đủ rồi vẫn có nguy cơ mắc bệnh.

Thiết bị y tế

Để phòng tránh trường hợp không biết mình mắc Covid-19 hoặc bệnh chuyển biến nặng trở tay không kịp, bạn cần trang bị một số vật tư y tế để đề phòng bảo vệ cho người thân và gia đình. Đừng chủ quan hoặc ỷ y vào bệnh viện bởi đây là dịch bệnh có tính lây lan rất mạnh.

Nếu bạn mắc phải rất nhiều người bạn gặp cũng sẽ mắc bệnh. Nếu không có sự chuẩn bị trước sẽ gặp khó khăn trong việc điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, không chỉ là khỏe, cuộc sống hiện nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thẩm mỹ. Để gia đình luôn khỏe - đẹp, bạn có thể tham khảo thêm thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng tại Cellphones.

Nên mua những thiết bị y tế nào hữu ích có trong nhà?

Không phải tất cả thiết bị y tế đều cần phải chuẩn bị, bạn chỉ cần ghi nhớ những cái tên quan trọng sau đây!

Que test nhanh covid

Rất nhiều trường hợp mắc Covid không diễn ra bất kỳ triệu chứng gì, điều đó rất nguy hiểm bởi nếu bệnh xảy ra tình trạng suy hô hấp sẽ không kịp cứu chữa. Để phòng hờ, hãy cất trong hộp y tế nhà mình một số que test nhanh Covid.

Thiết bị y tế

Nếu test thấy dương tính hãy gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được trợ giúp.

Mua Que test nhanh covid tại Cellphones

Máy tạo oxy

Chắc chắn việc sử dụng máy tạo oxy sẽ tốt hơn nếu có bác sĩ theo dõi, chỉ định trong từng trường hợp. Nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp bất khả kháng, bệnh viện quá tải thì phải thế nào?

Thiết bị y tế

Chắc chắn việc mua một chiếc máy tạo oxy tại nhà sẽ tốt hơn rất nhiều. Khi bệnh trở nặng cần rất nhiều oxy, nếu không thể đến bệnh viện máy tạo oxy tại nhà là biện pháp ưu tiên.

Máy đo nhịp tim và nồng độ Spo2 trong máu

Sử dụng máy đo nhịp tim và nồng độ Spo2 có thể giúp bạn xác định được thời điểm nào bệnh chuyển biến nặng. Bệnh nhân cần được theo dõi thường xuyên để lắp máy thở oxy kịp thời.

Thiết bị y tế

Ngoài ra chiếc máy này còn có thể phát hiện ra nhiều bệnh nền như hen suyễn, tim mạch,...để có sự chuẩn bị tốt hơn khi chữa trị covid-19.

Khẩu trang lọc không khí

Từ biện pháp 5K của chính phủ, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của những chiếc khẩu trang. Tuy nhiên không phải chiếc khẩu trang nào cũng có tác dụng chống lại virus Covid-19.

Bạn phải chọn những chiếc khẩu trang lọc không khí để giảm bớt nguy cơ lây nhiễm cho bạn và gia đình.

Thiết bị y tế

Nhiệt kế

Nhiệt kế là thiết bị không thể thiếu trong đợt dịch Covid-19 này. Bạn phải luôn kiểm tra thân nhiệt các thành viên trong gia đình mỗi ngày, nếu thấy có dấu hiệu bị sốt cần liên hệ ngay với cơ sở y tế.

Nhiệt kế

Chú ý nếu có sốt, không đi lại lung tung tránh lây nhiễm cho người xung quanh.

>> Bên cạnh các thiết bị hỗ trợ y tế, gợi ý bạn xem thêm máy chạy bộ tại nhà để nâng cao sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua dụng cụ y tế?

- Bán dụng cụ y tế là ngách kinh doanh béo bở, do đó một số cơ sở lợi dụng để trục lợi cho bản thân. Bạn cần phải chọn địa điểm bán dụng cụ y tế uy tín chất lượng để trang bị những thiết bị y tế chuẩn chính xác nhất.

- Tham khảo đánh giá từ đội ngũ bác sĩ, những người có chuyên môn với dụng cụ thiết bị y tế sẽ giúp bạn dễ phân biệt được nếu nhận phải hàng giả, hàng nhái.

- Dụng cụ y tế chất lượng chưa chắc sẽ "đắt" nhưng chắc chắn sẽ không quá rẻ. Nếu gặp phải những địa điểm rao bán với giá rẻ mạt hãy xem lại thật kỹ.

- Có nhiều loại thiết bị y tế khác nhau trên thị trường, đa dạng và công dụng khác biệt. Để phân biệt bạn cần xem kỹ thông số, các hướng dẫn trực tiếp người có chuyên môn.

Những lưu ý khi chọn mua dụng cụ y tế?

Thực hiện đúng các lưu ý trên sẽ giúp bạn mua được đúng thiết bị y tế mình cần. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa từng mua và có kinh nghiệm lựa chọn bất cứ thiết bị y tế nào. Bạn sẽ làm được tốt thôi!

Mua thiết bị y tế, máy tạo oxy, máy đo Spo2 giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Tại CellphoneS, bạn có thể trang bị các thiết bị y tế, máy tạo oxy, máy đo SpO2 chính hãng và được bộ y tế Việt Nam kiểm định chất lượng. Mức giá của các thiết bị y tế tại cửa hàng được công khai trên trang web CellphoneS để tiện cho bạn lựa chọn.

Khi mua sản phẩm trên web, bạn vẫn nhận được bảo hành trong thời gian quy định và những ưu đãi giá đặc biệt khi bạn thanh toán đúng cách. Ngoài ra nếu khu vực bạn ở đang trong thời gian giãn cách, CellphoneS cũng hỗ trợ thời gian bảo hành để bạn thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị y tế của cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button