Máy rửa chén bát để bàn thông minh KOCHI DW-C400VN

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

5.490.000đ

6.490.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Có thể sử dụng bằng 2 cách: Đổ nước trực tiếp (chỉ 5 lít / lần sử dụng) hoặc lắp đặt.
  • Đánh bay các vết bẩn từ mọi vị trí nhờ vào lực nước mạnh có thể phun 360 độ
  • Diệt khuẩn và bảo quản lên đến 73 giờ với tính năng sấy khô ở nhiệt độ cao
  • Trang bị 5 chương trình rửa thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể
  • Ngăn xếp chén dĩa thông minh với sức chứa tới 4 bộ chén đĩa, ly, thìa, đũa,...

Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN với kích thước 42,8 x 42,5 x 45,9 cm, máy hỗ trợ 2 chế độ cung cấp nước trực tiếp và kết nối với ống dẫn. Hộc chứa nước dung tích lên đến 5 L giúp bạn có thể sử dụng ngay khi cần mà không cần chờ đợi. Máy còn có chế độ rửa nhanh tiện dụng, chỉ mất 29 phút, phù hợp khi bạn cần rửa những chén dĩa ít bẩn để tiết kiệm thời gian. Chế độ sấy nóng tự động trên máy rửa bát Kochi trong 60 phút sẽ diệt khuẩn và giữ chén đĩa khô ráo, không mùi. 

Vì sao nên mua máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN?

Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN có các tính năng sau, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định mua hàng:

- Kích thước 42,8 x 42,5 x 45,9 cm: Phù hợp cho gia đình 3-4 người, đáp ứng nhu cầu nấu nướng.

- Hỗ trợ 2 chế độ cung cấp nước: trực tiếp và kết nối với ống dẫn dễ dàng sử dụng.

Vì sao nên mua máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN?

- Hộc chứa nước dung tích lên đến 5 L:  Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN giúp sử dụng ngay khi cần rửa chén bát sau khi dùng bữa ăn.

- Chế độ rửa nhanh mất 29 phút: Chỉ cần chờ 29 phút là đã làm sạch dụng cụ nấu ăn một cách nhanh chóng.

- Chế độ sấy nóng tự động trong 60 phút: Diệt khuẩn và giữ chén đĩa khô ráo, không mùi.

Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN - Dung tích đựng nước lên đến 5 L

Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN là lựa chọn phù hợp cho gia đình hỗ trợ trong công việc bếp núc mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian rửa chén như trước đây. Bạn sẽ dễ dàng đặt sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau trong bếp.

Dung tích đựng nước lên đến 5 L

 Hộc chứa nước dung tích lên đến 5 L giúp bạn có thể sử dụng ngay khi cần mà không cần chờ đợi. Chỉ báo điện tử tự động sẽ thông báo khi nước đầy, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sử dụng. Đảm bảo rằng mỗi bữa ăn dành cho một gia đình 3-4 người.

Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN - Dung tích đựng nước lên đến 5 L

Với kích thước 42,8 x 42,5 x 45,9 cm, dù bạn ở trong một căn hộ nhỏ, một căn phòng trọ hay thậm chí là trên một chiếc xe du lịch hay xe cắm trại. Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh và đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Màn hình điều khiển LED cảm ứng hiển thị trạng thái giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ làm việc của máy. 

Chế độ rửa nhanh 29 phút

Máy hỗ trợ 2 chế độ cung cấp nước dễ sử dụng: đổ nước trực tiếp hoặc kết nối với ống dẫn. Với 5 chương trình rửa thông minh, máy này đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu, từ chế độ bình thường, nhanh, nhẹ cho đến rửa đồ em bé/rửa mạnh và rửa rau quả.

Máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN - Dung tích đựng nước lên đến 5 L

Chế độ đặc biệt dành cho đồ em bé có nhiệt độ rửa lên đến 75°C, đảm bảo sự sạch sẽ an toàn cho sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ, bám dính. Ngoài ra, máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN còn có chế độ rửa nhanh tiện dụng, chỉ mất 29 phút, phù hợp khi bạn cần rửa những bộ đồ ít bẩn để tiết kiệm thời gian.

Sau khi chu kỳ rửa bát kết thúc, chế độ sấy nóng tự động trong 60 phút sẽ diệt khuẩn và giữ chén đĩa khô ráo, không mùi. Khả năng lưu trữ chén đĩa và dụng cụ ăn lên đến 72 giờ với tính năng thông gió tự động đảm bảo chén đĩa luôn sạch sẽ.

Mua máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN giá tốt tại CellphoneS

Bạn có thể mua máy rửa chén bát mini để bàn Kochi DW-C400VN chính hãng với chất lượng cao có tại các cửa hàng của CellphoneS. Cửa hàng còn được hỗ trợ bởi các chính sách bảo hành và ưu đãi dành cho sinh viên khi mua hàng tại đây. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tận tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong quá trình mua hàng. Nếu bạn cần thêm thông tin sản phẩm hoặc có câu hỏi, bạn có thể sử dụng khung chat online trên trang web của CellphoneS để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button