Máy tính Casio FX570VN Plus New


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Màn hình 10 + 2 chữ số, có thể hiển thị kết quả dưới dạng phân số, số thập phân, căn thức, số phức, ma trận,...
  • Hỗ trợ chức năng toán học, bao gồm đại số, hình học, giải tích, thống kê, số học, ma trận, véc tơ, phức số, bất đẳng thức, tỷ lệ, phân tích thừa số nguyên tố,...
  • Sử dụng pin AAA với thời gian sử dụng khoảng 2 năm
  • Có nắp trượt bảo vệ màn hình và phím bấm cực tiện lợi

Máy tính cầm tay Casio FX570VNPLUS (NEW) được hoàn thiện với kiểu dáng nắp trượt tiện lợi và tích hợp nhiều chức năng tính toán vô cùng đa dạng. Theo đó, máy tính bao gồm các chức năng tiêu chuẩn như tính toán phân số, số phức, phương trình,... Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác với những tính năng mở rộng như tính bất đẳng thức, tỷ lệ,...

Máy tính cầm tay Casio FX570VNPLUS (NEW) - Máy tính hỗ trợ giải toán nhanh chóng

Máy tính cầm tay Casio FX570VNPLUS (NEW) giúp bạn giải quyết nhanh chóng các bài toán khó khi tích hợp đa dạng các chức năng tính toán hữu ích. Đặc biệt hơn, các phím bấm trên máy tính cũng được bố trí khoa học kết hợp với chất liệu cao cấp nên bạn có thể sử dụng máy tính lâu dài. 

Hỗ trợ giải toán nhanh chóng với đa dạng tính năng hữu ích

Máy tính cầm tay được sản xuất bởi thương hiệu Casio tích hợp hàng trăm chức năng tính toán đa dạng. Máy tính bao gồm các tính năng cơ bản như tính ma trận, tích phân, giải phương trình,... và các tính năng mở rộng gồm bất đẳng thức, số thập phân định kỳ,... Nhờ vào đó, bạn có thể giải quyết mọi dạng toán từ cơ bản đến nâng cao nhanh chóng.

Máy tính cầm tay Casio FX570VNPLUS (NEW) - Máy tính hỗ trợ giải toán nhanh chóng

Kiểu dáng thiết kế thông minh với chất liệu bền bỉ

Máy tính Casio được hoàn thiện với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cầm nắm trên tay. Hơn nữa, máy cũng có nguồn gốc từ chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền lâu dài theo thời gian và hạn chế tối đa nguy cơ hư hỏng khi va đập. 

Máy tính cầm tay Casio FX570VNPLUS (NEW) - Máy tính hỗ trợ giải toán nhanh chóng

Mua ngay Máy tính cầm tay Casio FX570VNPLUS (NEW) chính hãng tại CellphoneS

Máy tính cầm tay Casio FX570VNPLUS (NEW) hỗ trợ các bạn học sinh và sinh viên giải toán nhanh chóng, từ đó có được kết quả học tập tốt. Khi chọn mua máy tính Casio tại CellphoneS, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi dành cho thành viên Smember, học sinh, sinh viên,... Nhanh chóng đặt mua ngay máy tính Casio chính hãng tại CellphoneS bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button