Microsoft Display Dock HD-500


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Microsoft Display Dock HD-500

Công nghệ ngày càng phát triển, cho ra đời những sản phẩm hiện đại, mang nhiều tính năng hữu ích. Một trong số đó là dock sạc chuyển để kết nối smartphone với màn hình ngoài, chẳng hạn như Microsoft Display Dock HD-500.

Thiết kế Microsoft Display Dock HD-500 rất nhỏ gọn

Microsoft Display Dock HD-500

Microsoft Display Dock HD-500 có kích thước 64.1 x 64.1 x 25.6mm và trọng lượng 230g, nghĩa là không quá cồng kềnh so với những chiếc smartphone mà người dùng thường mang theo bên mình mà hoàn toàn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, rất thuận tiện để mang theo khi di chuyển.

Chức năng của Microsoft Display Dock HD-500

Chiếc Dock của Microsoft sẽ truyền hình ảnh từ điện thoại Lumia 950/950XL ra màn hình lớn bất kỳ. Đồng thời, người dùng còn có thể kết nối thêm bàn phím và chuột, qua đó thực hiện những tác vụ liên quan đến công việc tốt hơn, tương tự như đang sử dụng máy tính để bàn.

Microsoft Display Dock HD-500

Trải nghiệm lướt web hay xem phim cũng trở nên ấn tượng hơn hẳn so với thao tác trên điện thoại – vốn có màn hình nhỏ hơn rất nhiều.

Ưu điểm của Microsoft Display Dock HD-500

Trong khi làm việc trên màn hình ngoài, người dùng vẫn có thể sử dụng đồng thời điện thoại Lumia 950/950XL.

Microsoft Display Dock HD-500

Nghĩa là, bạn thoải mái trả lời cuộc gọi, nhắn tin cho người thân, bạn bè mà không phải tạm ngưng kết nối, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những gì đang chiếu trên màn hình lớn.

Tiện ích của Microsoft Display Dock HD-500

Microsoft Display Dock HD-500 được trang bị cổng sạc USB-C tiện dụng (cắm được cáp theo cả 2 chiều) giúp người dùng sạc điện thoại ngay trong lúc làm việc. Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu nhiều cổng kết nối như DisplayPort, HDMI Connector, 2 cổng USB, cổng sạc pin dòng điện cao để người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại Lumia cũng như phụ kiện ngoài.

Microsoft Display Dock HD-500

Không những vậy, nó còn tích hợp tiêu chuẩn bảo vệ nội dung High-Bandwidth Digital Content Protection (HDCP) 1.3/1.4 để bảo mật dữ liệu.

Chất lượng Microsoft Display Dock HD-500 được khẳng định

Đây là chiếc Dock chuyển tín hiệu do chính Microsoft thiết kế và ban hành sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của hãng, không phải phụ kiện của hãng bên ngoài. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ tương thích, tính ổn định của kết nối, hiệu suất đường truyền tín hiệu cũng như sự an toàn cho điện thoại khi sử dụng chiếc Dock này.

Microsoft Display Dock HD-500

Microsoft Display Dock HD-500 với công dụng đặc biệt trong một kích thước nhỏ nhắn rất được ưa chuộng bởi người dùng sỡ hữu điện thoại Lumia 950/950XL. Sản phẩm có mặt tại các cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành 12 tháng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở xa, CellphoneS cung cấp dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


H

Hoàng

 4 năm trước

Cho mình hỏi nếu đặt mua phụ kiện này thì còn không ạ. Nếu còn gì giá bao nhiều??

Zalo Button