Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9+ (B09K.007)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá dự kiến: 250.000 ₫

2 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus

Điện thoại Galaxy S9 Plus có thiết kế màn hình là chất liệu mặt kính. Ưu điểm của màn hình kính là có thể hạn chế được tình trạng trầy xước khi sử dụng. Tuy vậy, màn hình kính có nhược điểm “chết người” là dễ bị nứt, vỡ nếu người dùng không cẩn thận làm rơi hoặc va chạm màn hình điện thoại với các vật cứng, nhọn. Để khắc phục nhược điểm này, người dùng điện thoại Samsung S9 Plus có thể trang bị cho mình miếng dán màn hình chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus.

Chất liệu cao cấp của miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus có cấu tạo 5 lớp, được làm từ chất liệu thủy tinh ARC cao cấp có độ trong suốt gần như tuyệt đối.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9+

Trên bề mặt của miếng dán Baseus 3D còn được phủ một lớp Nano chống trầy xước, chống vân tay và chống nước trong quá trình sử dụng. Lớp phủ nano này còn có tác dụng làm bề mặt kính trở nên mịn hơn, giúp các thao tác vuốt trở nên trơn tru và mượt mà hơn.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9+

Nhờ vào chất liệu thủy tinh ARC cao cấp, miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus không bị ố vàng hay bị trầy xước trước các tác nhân như cát, bụi hay dao kéo như các miếng dán Silicon hay miếng dán dạng Film.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus giúp bảo vệ màn hình điện thoại toàn diện

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus có thiết kế mặt kính dạng cong vừa vặn với chiều cong của màn hình điện thoại. Điều này giúp miếng dán Baseus 3D sẽ ôm kín màn hình, bo trọn viền cong của máy và bảo vệ màn hình điện thoại Galaxy S9 Plus của bạn trước các tác nhân gây nứt vỡ hay trầy xước.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9+

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus là loại dán màn hình có keo ở viền xung quanh, không có keo ở giữa màn hình. Lớp keo tuy có độ kết dính cao nhưng rất dễ dàng tháo bỏ mà không làm ảnh hưởng đến màn hình.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus dễ dàng sử dụng tại nhà

Trong hộp sản phẩm đã bao gồm: 1 miếng dán chống va đập Baseus 3D, 1 bộ tool vệ sinh (gồm giấy ướt, giẻ lau và miếng hút bụi) và cách hướng dẫn dán màn hình.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9+

Nếu bạn không có thời gian ra các cửa hàng để dán màn hình điện thoại, bạn có thể dễ dàng đặt mua và tiến hành dán miếng dán Baseus 3D cho điện thoại Galaxy S9 Plus tại nhà với các thao tác đơn giản.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9+

Bạn có thể mua miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 Plus chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

0 Đánh giá Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9+ (B09K.007)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm