Dán cường lực cho iPhone XR - JCPal Full Đen Cao Cấp

A15K.003

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
  - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
  - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

  Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%
  - Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
  - Cam kết hàng chính hãng 100%

  Dán cường lực JCPal full màn hình cho iPhone XR cao cấp: Bền hơn, tinh tế hơn

  iPhone XR là một chiếc điện thoại đắt tiền và cao cấp nhất nhì trong dòng điện thoại iPhone, nên chi phí sửa chữa / thay thế các linh kiện của nó không hề rẻ chút nào. Do đó, việc trang bị cho chung một miếng dán cường lực JCPal cao cấp full màn hình cho iPhone XR là một điều cần thiết. Mời bạn xem tiếp bên dưới để hiểu rõ hơn chi tiết.

  Thiết kế ôm khít, tinh tế cùng cạnh viền miếng dán màn cường lực bo 2.5D

  Thiết kế bao phủ lấy toàn bộ màn hình iPhone XR mà không để lộ một chi tiết nào. Bên cạnh đó, miếng dán cũng có độ tinh tế và cao cấp gần như là hoàn hảo giống như đang sử dụng chính chiếc màn hình iPhone như không hề có dán miếng cường lực nào cả. Nhờ vào đấy tổng thể của chiếc điện thoại trở nên cao cấp và thanh thoát hơn.

  Thiết kế ôm khít, tinh tế cùng cạnh viền miếng dán màn cường lực bo 2.5D

  Cạnh viền miếng dán cường lực được bo cong xuống 2.5D. Giúp tổng quan cạnh viền của chiếc điện thoại thẩm mỹ và vừa vặn với điện thoại hơn, không bị cấn hay cho cảm giác dày. Cạnh mài 2.5D cũng giúp hạn chế xung đột với các ốp lưng hay bao da. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn bụi bẩn thâm nhập vào bên trong màn hình, gây tổn hại.

  Chống va đập và cấn móp cùng khả năng dính chắc chắn của keo dính

  Một trong những tính năng vượt trội của miếng dán màn hình này là chúng có khả năng chống chọi được các va đập mạnh và chống trầy xước cho điện thoại, khi có xảy ra rơi rớt hay cọ xác với các vật thể khác. Khi sử dụng miếng dán màn hình giúp bạn có thể tiết kiệm hơn được túi tiền của mình vào việc thay thế màn hình do trầy xước và bể.

  Chống va đập và cấn móp cùng khả năng dính chắc chắn của keo dính

  Việc các miếng dán màn hình cường lực dễ bị bong tróc và rơi rớt ra ngoài do keo hết độ dính, hay do keo dỏm. Với miếng dán màn hình cho iPhone JCPAL cao cấp này chúng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn, đầu tư vào việc thay thế màn hình cường lực liên tục do chúng bị bong tróc keo.

  Miếng dán trong suốt, sắc nét cùng việc vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ

  Ngoài khả năng chống va đập ra, không thể không nhắc đến độ trong suốt của miếng dán màn hình cường lực này. Miếng dán này cho phép tái tạo lại trong suốt và sắc nét, giống với độ phân giải của màn hình iPhone XR. Từ đó cho khả năng hiển thị màu sắc mịn đẹp, độ chi tiết cao như chưa dán miếng dán. Giúp trải nghiệm thị giác tốt nhất.

  Miếng dán trong suốt, sắc nét cùng việc vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ

  Vấn đề các dán chống va đập hay bị để lại vân tay sau khi sử dụng khiến người dùng khó chịu cũng được khắc phục. Miếng dán cường lực này có khả năng không thấm nước, chống bám bụi, vân tay cực tốt. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh khi vô tình bị đổ nước lên màn hình.

  Mua dán cường lực JCPal full màn hình cho iPhone XR cao cấp chất lượng tại CellphoneS

  Khi bạn có nhu cầu dán miếng dán cường lực mới cho chiếc điện thoại của mình hay thay thế một miếng dán chất lượng hơn các loại bình dân bạn hay dùng. Mời bạn đến ngay CellphoneS để nhân viên có thể tiện tư vấn và dán cường lực JCPal full màn hình cho iPhone XR cao cấp.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất JCPal