Miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 - Full màn hình Đen

(Mã sản phẩm: H06K.012)

Smember 2.0

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  bh

  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
  - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
  - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

  Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%
  - Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
  - Cam kết hàng chính hãng 100%

  Miếng dán chống va đập full màn hình cho Huawei Y9 2018 - bảo vệ điện thoại trước rơi vỡ hiệu quả

  Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Huawei Y9 2018 với màn hình tràn viền thì nên sắm ngay cho mình một miếng dán chống va đập full màn hình ngay bây giờ. Miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen sẽ thay bạn bảo vệ chiếc điện thoại tránh khỏi những rơi vỡ không đáng có hằng ngày. Tăng cao tuổi thọ cho màn hình nói riêng và điện thoại nói chung một cách đáng kể.

  Thiết kế ốm sát tràn viền, chống bám vân tay và mồ hôi trên màn hình hiệu quả

  Với thiết kế tràn viền việc bảo vệ màn hình trên Huawei Y9 2018 luôn là điều cần thiết. Nhưng song song với đó tính thẩm mỹ cũng được đưa lên làm điều kiện hàng đầu. Khi dán miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen hầu hết toàn bộ miếng dán sẽ ôm hết màn hình điện thoại. Không bị ảnh hưởng bởi thiết kế của máy.

  Thiết kế ốm sát tràn viền, chống bám vân tay và mồ hôi trên màn hình hiệu quả

  Với miếng dán màn hình Huawei Y9 2018 thì hầu hết mọi dấu vết về dấu vân tay bám bẩn được hạn chế rất nhiều. Luôn đảm bảo màn hình chiếc điện thoại của bạn không có những vết bẩn. Đặc biệt trên miếng dán còn được thiết kế bề mặt trơn giúp mồ hôi và các bụi bẩn không thể bám dính nhiều lên được mặt điện thoại.

  Chất liệu siêu bền hạn chế vỡ màn hình, keo bám chắc không bị bung hở

  Điểm đặc biệt mà mọi người dùng luôn cân nhắc khi lựa chọn cho mình một miếng dán chống va đập đó là chất liệu tạo nên miếng dán. Đối với miếng dán màn hình chống va đập Huawei Y9 2018 chất liệu nhựa được sử dụng rất chắc chắn, hạn chế nứt vỡ tối đa. Bề mặt miếng dán cũng được thiết kế tỉ mỉ khi thao tác tạo cảm giác rất thoải mái.

  Chất liệu siêu bền hạn chế vỡ màn hình, keo bám chắc không bị bung hở

  Ngoài chất liệu tạo nên miếng dán thì keo kết dính miếng dán và màn hình cũng là phần không thể không quan tâm. Trên miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen thì keo được phát triển tối ưu nhất để giảm sự co dãn, chống bung keo hở keo khi sử dụng thời gian dài. Đảm bảo khi bạn dán miếng dán thời gian bảo vệ sẽ kéo dài lâu hơn các miếng dán bình thường khác trên thị trường.

  Miếng dán có độ trong suốt không giảm chất lượng hiển thị, khoét camera và loa tinh tế

  Ưu điểm lớn nhất của miếng dán này là độ trong suốt khi dán vào màn hình. Với miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen mọi hình ảnh hiển thị ra màn hình đều được hiển thị đúng chất lượng. Không bị giảm độ sáng làm mờ hoặc nhòe hình ảnh như các miếng dán khác. Tạo cho bạn cảm giác dán như không dán, vừa bảo vệ được màn hình vừa không bị giảm chất lượng hiển thị.

  Miếng dán có độ trong suốt không giảm chất lượng hiển thị, khoét camera và loa tinh tế

  Ngoài ra miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen với thiết kế tinh tế còn thể hiện ở các đường nét cắt của miếng dán. Các phần loa, camera hay cảm biến đều được cắt rất tỉ mỉ. Không nối liền lại thành 1 cụm mà cắt ra từng phần, tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng. Khi nhìn vào tạo cảm giác bắt mắt ưa nhìn.

  Dán miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen giá rẻ tại CellPhoneS

  Việc lựa chọn cách để bảo vệ chiếc Huawei Y9 2018 là một câu hỏi luôn được người dùng quan tâm. Tại CellphoneS đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và dán miếng dán miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen một cách tỉ mỉ và phù hợp nhất. Khi lựa chọn miếng dán tại CellphoneS bạn sẽ được bảo hành miếng dán lên đến 30 ngày và một đổi một dán lại miếng dán mới với tất cả các lỗi.

  Dán miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen giá rẻ tại CellPhoneS

  Ngoài ra, sau khi dán miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen sau thời gian dài sử dụng và bạn muốn thay một miếng dán mới để tăng tính thẩm mỹ bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá lên đến 30% lần dán tiếp theo tại CellphoneS. Mang ngay chiếc Huawei Y9 2018 đến CellphoneS dán miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 Full màn hình đen tránh khỏi những ảnh hưởng không mong muốn nhé!

  Đánh giá & nhận xét Miếng dán chống va đập Huawei Y9 2018 - Full màn hình Đen

  0/5

  0 đánh giá & nhận xét

  5 

  0 đánh giá

  4 

  0 đánh giá

  3 

  0 đánh giá

  2 

  0 đánh giá

  1 

  0 đánh giá

  Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

  Đánh giá ngay

  Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

  Hỏi và đáp

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác