Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S (A06K.007)

Mua hàng từ:

100.000 ₫

Giá niêm yết : 280.000 ₫

Chào hè sôi động - Phụ kiện giảm giá đến 50% (Xem ngay)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

* Required Fields

MUA TẠI CỬA HÀNG
(Xem & mua sản phẩm tại cửa hàng)
Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Bảo hành 3 ngày tại CellphoneS(Chi tiết)
Miếng dán chống va đập, Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S, Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6, Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6S, Nillkin, 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S, 3D CP+MAX cho iPhone 6, 3D CP+MAX cho iPhone 6S, Nillkin 3D CP+MAX, cho iPhone 6 / 6S, cho iPhone 6, cho iPhone 6S
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

Điện thoại iPhone 6 / 6S hiện tại vẫn còn đang rất hot trên thị trường, nhờ có thiết kế đẹp, sang trọng, cấu hình cao tốc độ xử lý nhanh và màn hình chất lượng hiển thị sắc nét giúp việc xem phim, lướt web cực đã. Vì vậy người dùng nên tự chuẩn bị cho mình miếng dán màn hình chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S để bảo vệ chắc chắn màn hình của bạn.

Thiết kế Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S full màn hình

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

Miếng dán mỏng nhẹ chỉ 0.23 mm, dán cường lực với độ trong suốt cao. Cạnh mép của dán chống va đập dành cho iPhone 6 / 6S được cắt bo viền 2.5D với công nghệ 3D hiện đại cong theo mép viền của iPhone 6 / 6S giúp máy vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu của điện thoại giúp các cạnh của mặt kính liền mạch với màn hình điện thoại, an toàn và bền hơn.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S tích hợp nhiều chức năng

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S còn phủ một lớp chóng chói trên bề mặt giúp người dùng dễ dàng sử dụng điện thoại khi ở ngoài trời và hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay tạo cảm giác vuốt tay khá dễ không bị rích như các cường lực thường.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX còn bảo vệ màn hình tránh khỏi những trầy xước đáng tiếc do va quẹt với chìa khóa, dao, kéo, cạnh bàn… qua đó giữ vững nét thẩm mỹ của máy, mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S bảo vệ tuyệt đối điện thoại của bạn

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

Với độ cứng tiêu chuẩn 9H, Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S mang lại khả năng chống chịu xước với tất cả loại vật thể, nếu điện thoại bị rớt hoặc bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính cường lực sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và không có độ sắc.. chịu hoàn toàn lực tác động vì vậy giảm thiểu rủi ro màn hình.

Độ trong suốt chuẩn HD trên Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S mang lại hình ảnh hiển thị với độ nét cao màn hình hình ảnh hiển thị với độ nét, độ trong suốt đạt chuẩn HD với bề mặt phẳng cho màn hình hiển thị chân thực sắc nét tương đương với chất lượng hiển thị ban đầu.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S là một phụ kiện không thể thiếu cho chiếc iPhone 6 / 6S của bạn với công dụng hữu hiệu mà giá thành phải chăng.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

Nếu bạn đang dùng iPhone 6 / 6S hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc để sở hữu một miếng dán bảo vệ màn hình cho chiếc smartphone của mình.

Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 / 6S

100.000 ₫

Giá niêm yết : 280.000 ₫

Thông số kỹ thuật