Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus (A07K.007)

0 đánh giá


Video

Video

×
Mua hàng từ:

100.000 ₫

Giá niêm yết : 280.000 ₫

* Xem thêm ưu đãi cho Smember và ưu đãi thanh toán từ đối tác tài chính.

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

* Required Fields

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Vui lòng chọn màu Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà
(Chi tiết)
Mua ngay Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus chống trầy xước, hàng chính hãng, giá rẻ nhất

Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – bảo vệ toàn bộ, gia tăng hiệu quả sử dụng

Miếng dán màn hình chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus là sản phẩm từ thương hiệu Nillkin mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn như toàn bộ bề mặt và các mép đều là chất liệu kính cao cấp giúp mép viền bóng hơn, liền lạc hơn và chống bám vân tay ở mép viền tốt hơn. Sản phẩm bảo vệ tuyệt đối cho màn hình iPhone 6 Plus / 6S Plus của bạn.

Che phủ toàn bộ màn hình, bo viền 2.5D, độ dày chỉ 0,23mm

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus mang lại độ che phủ quanh đường viền màn hình đến 98% bằng thủy tinh AGC viền bóng hơn, trơn hơn, liền lạc hơn và chống bám vân tay ở cạnh tốt hơn. Cạnh mép của dán chống va đập dành cho iPhone 6 / 6S được cắt bo viền 2.5D với công nghệ 3D hiện đại cong theo mép viền của iPhone 6 / 6S giúp máy vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu của điện thoại giúp các cạnh của mặt kính liền mạch với màn hình điện thoại, an toàn và bền hơn.

Che phủ toàn bộ màn hình, bo viền 2.5D

Ngoài ra, miếng dán màn hình này cực kì mỏng gọn hơn rất nhiều. Đó là bởi độ dày chỉ 0.23 mm, thấp hơn rất nhiều so với những miếng dán thông thường hiện này. Qua đó, chiếc máy này vô cùng nhẹ nhàng đem lại thao tác vuốt dễ dàng mà không hề bị cấn tay.

độ dày chỉ 0,23mm

Độ cứng 9H bảo vệ xuất sắc, khả năng cảm ứng mượt mà

Miếng dán màn hình cho iPhone 6 Plus / 6S Plus được trang bị công nghệ Havres. Đây là công nghệ siêu chống xước, do đó, miếng dán có thể chịu tác động hàng ngày như chống vân tay tốt hơn, chìa khóa khi bạn để cùng điện thoại trong túi xách, mũi dao, mũi kéo,... Đồng thời đi cùng với đó là độ cứng là 9H đem lại khả năng chống vỡ màn hình cực tốt trước những cú va chạm, hay trượt tay rơi rớt không mong muốn.

Độ cứng 9H bảo vệ xuất sắc, khả năng cảm ứng mượt mà

Cảm ứng trên màn hình của iPhone 6 Plus / 6S Plus sẽ mượt mà như khi chưa sử dụng. Đồng thời cảm giác vuốt tay khá dễ không bị rích như các cường lực thường. Đặc biệt, cảm ứng 3D Touch vẫn dùng bình thường vô tư, như chưa hề dán miếng dán này vào màn hình iPhone 6 Plus / 6S Plus.

Độ trong suốt chuẩn HD, chống chói, chống bám vân tay cực tốt

Một ưu điểm nữa của miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus là độ trong suốt cao. Sản phẩm mang lại hình ảnh hiển thị với độ nét cao màn hình hình ảnh hiển thị với độ nét, độ trong suốt đạt chuẩn HD với bề mặt phẳng cho màn hình hiển thị chân thực sắc nét tương đương với chất lượng hiển thị ban đầu.

Độ trong suốt chuẩn HD, chống chói

Ngoài độ trong suốt cao, miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus còn phủ một lớp chóng chói trên bề mặt. Qua đó, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng điện thoại khi ở ngoài trời và hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay tạo cảm giác vuốt tay khá dễ không bị rích như các cường lực thường. Hơn nữa, bề mặt kính còn được phủ lớp dầu mỏng Oleophobic, chống bám vân tay, bám bẩn, không bám nước, ngăn chặn tia cực tím.

chống bám vân tay cực tốt

Mua miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus tại CellphoneS với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus là sản phẩm xứng đáng là một trong những miếng dán cường lực dành cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus đáng mua nhất. Nếu bạn muốn sở hữu miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus? Cùng ghé CellphoneS để mua ngay miếng dán với mức giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành, 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi, dán mới lần 2 được giảm 30%. 

Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

100.000 ₫

Giá niêm yết : 280.000 ₫

0 Đánh giá Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 6 Plus / 6S Plus (A07K.007)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Nillkin
Xem thêm