Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus (A09K.007)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Chào hè sôi động - Phụ kiện giảm giá đến 50% (Xem ngay)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Bảo hành 3 ngày tại CellphoneS(Chi tiết)
Miếng dán chống va đập, Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus, Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus, Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 8 Plus, Nillkin, 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus, 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus, 3D CP+MAX cho iPhone 8 Plus, Nillkin 3D CP+MAX, cho iPhone 7 Plus / 8 Plus, cho iPhone 7 Plus, cho iPhone 8 Plus
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus

Điện thoại iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus là những chiếc smartphone mang trên mình một vẻ đẹp quyến rũ và sức mạnh đáng nể, nhưng cũng có giá rất cao, nếu sửa chữa sẽ phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ. Chính vì vậy, người dùng nên trang bị cho máy miếng dán màn hình chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus.

Yên tâm khi sử dụng iPhone với miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus

Trong quá trình sử dụng điện thoại, thật khó để tránh khỏi những khoảnh khắc sơ suất, vô ý làm rơi hay để máy va quẹt vào cạnh bàn, cánh cửa dẫn đến trầy xước, nứt mặt kính hay nặng hơn là hỏng màn hình. Miếng dán chống va đập của Nilkin sẽ chịu lực, giảm thiểu tối đa lực tác động để hạn chế rủi ro hư hỏng có thể xảy ra.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus đạt tiêu chuẩn độ cứng cao

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus có độ cứng chuẩn 9H, được làm từ thủy tinh AGC với độ bền cực kỳ cao cho khả năng chống chọi tác động ngoại lực rất tốt, kết hợp cùng khả năng phân tán lực đều ra khắp bề mặt, không để lực dồn vào một chỗ sẽ bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone của bạn.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus rất mỏng và được bo cong theo mép viền iPhone nên không làm máy dày lên ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài. Đồng thời, thao tác dán vào rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, bên trong hộp sản phẩm, nhà sản xuất còn tặng kèm khăn lau khô và túi cồn vệ sinh máy.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus hỗ trợ tốt cho theo dõi nội dung

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus được phủ một lớp chống chói, giúp bạn dễ dàng sử dụng điện thoại khi ở ngoài trời cũng như hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus rất an toàn

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng hiển thị của màn hình và thao tác cảm ứng. Người dùng dễ dàng lướt, chạm và xem ảnh, video trên màn hình với trải nghiệm không hề khác biệt so với khi chưa dán.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus

Để mua miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 Plus / 8 Plus giá rẻ, bạn hãy đến Hệ thống cửa hàng CellphoneS. Đây là địa chỉ bán phụ kiện cho iPhone 7 Plus / 8 Plus với mẫu mã đa dạng, chức năng hữu ích và giá cả hấp dẫn cùng chính sách giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật