Vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2

MA.051Vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2 (MA.051)

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 khi bán ra đi kèm vòng đeo làm từ nhựa, mang lại sự trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, nếu muốn tạo nên một phong cách thời trang mới, lịch lãm và cá tính hơn, bạn nên trang bị cho Mi Band 2 chiếc vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap.

Thiết kế vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2 rất sang trọng

Vòng Mijobs Metal Wrist Strap được làm từ vật thép không rỉ cao cấp, cho cảm giác chắc chắn và sang trọng với 3 màu sắc thời thượng: bạc, đen ánh kim và vàng hồng (rose gold).

Vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2

Mức độ hoàn thiện các chi tiết trên vòng cũng rất cao dù đây chỉ là một sản phẩm giá rẻ.

Tiện ích của vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2

Người dùng chỉ cần gỡ lõi Mi Band 2 trong chiếc dây đeo cũ, sau đó lắp vào vòng Mijobs Metal Wrist Strap là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2

Mọi chức năng thông minh của Mi Band 2 như hiển thị giờ, báo thức, thông báo tin nhắn, cuộc gọi, đo nhịp tim… đều hoạt động bình thường khi kết hợp với chiếc vòng đeo của Mijobs.

Vòng Mijobs Metal Wrist Strap tạo nên phong cách thời trang mới cho Mi Band 2

Với chất liệu kim loại toàn thân, vòng Mijobs Metal Wrist Strap giúp Mi Band 2 trông sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Và do chiếc vòng này có giá bán rất rẻ, sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn mua 2 chiếc vòng với 2 màu sắc khác nhau để luân phiên sử dụng kết hợp cùng Mi Band 2.

Vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2

Lúc đó, mỗi ngày khi bắt đầu học tập và làm việc, bạn đều có cảm giác như mình đang đeo một chiếc Mi Band 2 “mới”.

Chất lượng vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2 được đảm bảo

Vì được làm từ thép không rỉ, vòng Mijobs Metal Wrist Strap rất chắc chắn và bền bỉ trước những tác động lực từ bên ngoài. Bên cạnh đó, thương hiệu Mijobs đã được khẳng định về chất lượng với các sản phẩm phụ kiện công nghệ được ưa chuộng trên toàn thế giới, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2

Vòng kim loại Mijobs Metal Wrist Strap cho Mi Band 2 đang có giá bán rất hấp dẫn tại CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc. Bên cạnh đó, CellphoneS cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trên 63 tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng ở xa. Nếu bạn đang sở hữu Mi Band 2 và muốn làm mới thiết bị, hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS và tậu về một chiếc vòng kim loại của thương hiệu Mijobs.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button