MiLi Photo Printer


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer

Bạn thích chụp ảnh bằng smartphone và thường xuyên xem lại những ảnh chụp của mình, nhưng trong máy có quá nhiều ảnh khiến bạn mất thời gian để tìm đến bức ảnh ưng ý? Hãy dùng chiếc máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer in tấm ảnh ấy ra bỏ vào ví và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào thật dễ dàng.

Thiết kế máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer

MiLi Photo Printer có thiết kế nhỏ gọn hơn khá nhiều so với những loại máy in thông thường, thuận tiện mang theo khi đi du lịch. Thiết bị bao gồm 1 dock đựng điện thoại iPhone, 1 cổng sạc, 1 nút nguồn, 1 cổng USB 2.0 và khay đầu ra của ảnh.

May in mini MiLi Photo Printer

Tất cả đều được đặt ở những vị trí phù hợp giúp người dùng dễ dàng thao tác in ảnh. Bên cạnh đó, toàn bộ khung máy được làm bằng nhựa tổng hợp rất chắc chắn.

Máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer hỗ trợ nhiều thiết bị

Dock sẵn có của MiLi Photo Printer chuyên dùng cho iPhone/iPod, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể kết nối máy in với iPad hoặc mọi điện thoại Android thông qua cổng USB 2.0.

May in mini MiLi Photo Printer

Hãy yên tâm rằng dù bạn xài điện thoại của thương hiệu nào thì MiLi Photo Printer đều hỗ trợ việc in ảnh.

Máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer đóng vai trò sạc pin

Khi kết nối iPhone/iPad hoặc điện thoại chạy Android với MiLi Photo Printer thì đồng thời năng lượng từ nguồn điện cũng truyền vào thiết bị thông qua máy in.

May in mini MiLi Photo Printer

Như vậy, chiếc máy in này ngoài chức năng in ảnh thì còn có thể đóng vai trò là một bộ sạc pin rất hữu ích.

Cách sử dụng máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer rất đơn giản

Để sử dụng MiLi Photo Printer, đầu tiên người dùng sẽ tải về và cài đặt ứng dụng MiLi Photo (trên App Store hoặc CH Play), sau đó cắm sạc sao cho đèn nút nguồn sáng rồi kết nối iPhone/iPad hoặc điện thoại Android với máy in (nếu thiết bị báo trạng thái đang sạc là đạt yêu cầu).

May in mini MiLi Photo Printer

Thao tác cuối cùng là mở ứng dụng MiLi Photo, chọn ảnh cần in và nhấn vào nút in ảnh, không lâu sau bức ảnh sẽ được hoàn thành.

Máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer mang lại những bức ảnh ấn tượng

MiLi Photo Printer xuất ra ảnh định dạng JPG thông dụng, chất lượng tuy không thể so sánh với những máy in chuyên nghiệp nhưng đủ để làm hài lòng người dùng. Sẽ thật tuyệt khi chúng ta gửi tặng người thân/bạn bè những bức ảnh nhỏ mô tả khoảnh khắc hoặc kỷ niệm đáng nhớ đã có cùng với nhau phải không nào?

May in mini MiLi Photo Printer

Máy in ảnh cá nhân MiLi Photo Printer với thiết kế tinh tế, chức năng in ảnh siêu tốc giúp người dùng có được những bức ảnh kỷ niệm thú vị là phụ kiện công nghệ rất đáng để bạn cân nhắc trang bị trong căn nhà hoặc nơi làm việc của mình. Sản phẩm được hệ thống cửa hàng CellphoneS bán với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét MiLi Photo Printer

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button