iPhone 7

1 sản phẩm

Điện thoại iPhone 7 – Đột phá của Apple năm 2016

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, Apple đã đánh dấu sự thay đổi toàn diện của ngành công nghiệp di động với các dòng sản phẩm iPhone. Chuyển dịch thị trường từ những thiết bị sử dụng bàn phím đến những chiếc smartphone màn hình cảm ứng, iPhone đã trở thành một biểu tượng, một hình ảnh không thể thay thế. Không chỉ thay đổi ngành công nghiệp di động, iPhone còn định nghĩa lại khái niệm máy tính cá nhân khi giờ đây không chỉ máy tính mà các thiết bị smartphone cũng có khả năng xem phim, chụp ảnh, truy cập internet, chơi game giải trí và thậm chí còn nhanh hơn, tiện lợi hơn. Cho đến tận bây giờ, Apple vẫn là cái tên được tất cả mọi người nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn một thiết bị smartphone mới cho mình.

Nếu bạn đang tự hỏi nên mua điện thoại iPhone 7 chính hãng ở đâu rẻ thì hãy đến những cửa hàng CellphoneS gần nhất, tại đây bạn sẽ tìm cho mình chiếc iPhone 7 với nhiều màu sắc khác nhau cũng như dung lượng bộ nhớ khủng lên đến 256GB.

Tại sao bạn nên chọn mua iPhone 7?

  • Thiết kế điện thoại iPhone 7 với việc sử dụng dãy ăngten dài, mỏng và liền mạch với mặt lưng sẽ mang đến cảm giác gọn gàng, sang trọng.
  • iPhone 7 còn có thêm phiên bản Jet Black với màu đen bóng, vô cùng thời thượng.
  • Khả năng chống nước và chống bụi cũng được nhà sản xuất trang bị cho chiếc điện thoại cảm ứng này, có thể sử dụng được với độ sâu 1 mét ở trong nước, trong thời gian khoảng 30 phút.
  • Camera điện thoại được nâng cấp camera 12MP với 6 ống kính, khẩu độ f/1.8, flash 2 tông màu để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của bạn với gia đình hoặc bạn bè.
  • Bạn có thể thực hiện các thao tác đa nhiệm mượt mà hơn, cũng như có thể lưu trữ những bức hình, video, bài nhạc với dung lượng cao.
  • Bộ vi xử lý cho smartphone mạnh nhất thế giới là con chip Funsion A10 mới, nhanh gấp 2 lần so với iPhone 6 và tuổi thọ pin được kéo dài hơn.
  • Sự nâng cấp lên IOS 10 và phụ kiện tai nghe không dây hứa hẹn làm nên những chuyển biến mới cho mẫu điện thoại mà mọi người tin dùng và săn đón trong năm nay.

điện thoại iPhone 7

iPhone 7 32GB

  • Dung lượng : Dung lượng 32GB là vừa đủ cho những người không sử dụng quá nhiều bộ nhớ để làm việc, lưu trữ hình ảnh, video hay những ứng dụng và giá cả của iPhone 7 32GB cũng ở mức phù hợp.

iPhone 7 128GB

  • Dung lượng : Có thể nói, dung lượng này đủ sức để bạn tải nhiều ứng dụng hoặc video cũng như hàng ngàn bức ảnh trong một chiếc điện thoại nhỏ bé. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ video 4k, xem lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng mà không lo bộ nhớ đầy.

iPhone 7 256GB

  • Dung lượng : iPhone 7 còn có thêm phiên bản 256 GB là phiên bản với dung lượng cao nhất, cho bạn thoả thích chứa nhiều video 4k được quay trên máy, vô số hình ảnh hay dữ liệu công việc quan trọng của bạn và những ứng dụng chiếm nhiều dung lượng. Ở chiếc iPhone 7 này, bạn sẽ cảm thấy rất an tâm vì nó có thể được ví như một chiếc laptop thứ hai với bộ nhớ rất cao.