realme sắp ra mắt

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Hãng sản xuất

Kiểu màn hình

Dung lượng RAM

Bộ nhớ trong

Nhu cầu sử dụng

Chip xử lí

Tính năng camera

Tính năng đặc biệt

Tần số quét

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Sản phẩm nổi bật: điện thoại realme 11 realme C51

Trong thời gian gần đây các sản phẩm realme mới đang dần chiếm được sự tin tưởng từ người tiêu dùng bởi hàng loạt điện thoại mới xuất hiện kèm theo cấu hình và giá bán vô cùng tốt.

Nổi bật có thể nhắc đến đó chính là dòng điện thoại realme 9 series mới ra mắt, đây là chiếc smartphone nhận được nhiều sự quan tâm nhờ được đầu tư khá kỹ lưỡng cả về thiết kế lẫn thông số cấu hình, camera.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm realme mới nhất cũng như điện thoại Vivo mới nhất hay Samsung, Xiaomi sắp được ra mắt tại trang web của CellphoneS. 

Câu hỏi thường gặp

CellphoneS có chính sách trả góp 0% cho điện thoại Realme mới nhất không?

Bạn muốn sở hữu sản phẩm công nghệ tối ưu mà không gặp khó khăn về tài chính? Chính sách trả góp 0% hay lãi suất thấp tại CellphoneS là lựa chọn đáng tin cậy của bạn! Chúng tôi cung cấp kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3 đến 12 tháng, mang đến sự tiện lợi và lựa chọn tối ưu. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn, bạn có thể trả góp qua 3 hình thức: công ty tài chính, thẻ tín dụng online và mua trả sau.

Bảo hành sản phẩm Realme mới nhất tại CellphoneS như thế nào?

Tuỳ theo từng mẫu sản phẩm mà thời gian bảo hành sẽ có sự khác nhau. Thông thường đa số Reame mới nhất sẽ có thời gian bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu xuất hiện lỗi đến từ nhà sản xuất

Khách hàng có thể thanh toán sản phẩm bằng những hình thức nào?

Tại CellphoneS, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng có nhiều lựa chọn linh hoạt khi thanh toán cho sản phẩm của mình. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:
  • Trả góp qua thẻ tín dụng online, công ty tài chính, mua trả sau
  • Tiền mặt, thẻ ATM, internet banking
  • Quét mã VNPAY, ví điện tử
  • ...

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button